Ô tô lao xuống biển ở Quảng Ninh: Nạn nhân thứ tư đã tử vong

Thứ Bảy, ngày 11/07/2020 20:55 PM (GMT+7)

Mặc dù đã được các bác sỹ chăm sóc, cứu chữa tận tình, nhưng nạn nhân thứ 4 trong vụ tai nạn ô tô lao xuống biển ở Quảng Ninh đã tử vong.

Sự kiện: Tin nóng

  

Ô tô lao xuống biển ở Quảng Ninh: Nạn nhân thứ tư đã tử vong - 1

Lực lượng chức năng trục vớt chiếc xe

Chiều tối 11/7, trao đổi với báo chí, bác sĩ Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho biết, nạn nhân thứ 4 trong vụ tai nạn ô tô lao xuống biển ở Hạ Long, Quảng Ninh đã tử vong.

Như vậy, tính đến hiện nay, ngoài tài xế lái xe là anh Trần Tuấn Anh (SN 1983, trú tại quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội), các nạn nhân khác trong vụ việc hiện đã tử vong.

Danh tính các nạn nhân tử vong được xác định là chị Vũ Thị Hà (SN 1988, vợ của lái xe, trú ở 312 K1, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội); cháu Trần Minh Quân (SN 2017, con của chị Vũ Thị Hà); cháu Bùi Tiến Dương (sinh năm 2011, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) và chị Vũ Thị Hợp (SN 1984, trú tại Đông Ngạc, Từ Liêm, TP Hà Nội).

Trước đó, như Báo Giao thông đưa tin, lúc 21h ngày 10/7 tại đường Trần Quốc Nghiễn, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, xe ô tô loại 4 chỗ biển số 30F-171.15 do anh Trần Tuấn Anh (SN 1983, trú tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) điều khiển, trên xe chở 4 người, đi đến đường cua qua nút giao Lê Thanh Nghị và Trần Quốc Nghiễn (TP Hạ Long), thì xe lao sang trái đường hướng ngược lại và lao xuống biển.

Các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để cứu giúp nạn nhân nhưng do ngạt nước các nạn nhân lần lượt đã tử vong trong bệnh viện.

Nguồn: https://www.atgt.vn/o-to-lao-xuong-bien-o-quang-ninh-nan-nhan-thu-tu-da-tu-vong-d471748.html

Tin tức 24h qua: Ô tô lao xuống vực và lao xuống biển 8 người chết, Bộ Công an chỉ đạo điều tra

Ô tô lao xuống vực và lao xuống biển 8 người chết, Bộ Công an chỉ đạo điều tra; Đàn trâu trị giá hàng trăm triệu...

Theo Đông Bắc (Báo Giao thông)
sự kiện Tin nóng