Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Nữ điệp viên xinh đẹp tập luyện cùng lính Nga

Thứ Ba, ngày 25/11/2014 12:00 PM (GMT+7)

Nữ điệp viên xuất hiện trong video huấn luyện của lính Nga để thu hút sự ủng hộ của dân chúng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 24/11, nữ điệp viên xinh đẹp Anna Chapman đã xuất hiện trong một đoạn video huấn luyện cùng với một sư đoàn tăng tinh nhuệ của Nga trong bối cảnh Moscow đang tìm cách tăng cường sức mạnh quân đội và sự ủng hộ của dân chúng đối với lực lượng vũ trang nước này.

Nữ điệp viên xinh đẹp tập luyện cùng lính Nga - 1

Nữ điệp viên Chapman tham gia huấn luyện trong một sư đoàn tăng của Nga

Nữ điệp viên xinh đẹp tập luyện cùng lính Nga - 2

Huấn luyện điều lệnh với các binh sĩ

Đoạn video này là một phần trong bộ phim tài liệu được công bố trên kênh truyền hình REN-TV của Nga, trong đó nữ điệp viên 32 tuổi Chapman đã tập điều lệnh, học các kỹ năng chiến đấu tay không, thậm chí là được huấn luyện bắn súng AK cùng các binh sĩ Nga.

Theo giới thiệu của REN-TV, Chapman đang tham gia khóa huấn luyện cùng sư đoàn tăng Cận vệ Kantemirovskaya số 4, một trong những đơn vị tinh nhuệ chủ lực của quân đội Nga nổi tiếng với khả năng chiến đấu ưu việt.

Nữ điệp viên xinh đẹp tập luyện cùng lính Nga - 3

Luyện tập đánh đối kháng

Nữ điệp viên xinh đẹp tập luyện cùng lính Nga - 4

Chapman bắn súng AK trên thao trường

Hồi đầu tháng này, truyền thông Ukraine cho hay chính sư đoàn tăng Cận vệ số 4 này đã được triển khai tới khu vực do phe ly khai Ukraine kiểm soát ở miền đông nước này, tuy nhiên thông tin trên không được kiểm chứng bằng các nguồn độc lập.

Bộ phim tài liệu này cho thấy mức sống của các quân nhân Nga đã được cải thiện đáng kể từ khi quân đội Nga tăng cường ngân sách quốc phòng theo chỉ đạo của Tổng thống Vladimir Putin.

Khi bước vào nhà ăn, nữ điệp viên Chapman tuyên bố rằng cô gần như quên mất đây là một nhà ăn quân đội, bởi sự phong phú và tươi ngon của các loại thực phẩm ở đây khiến nó giống như một “nhà hàng”.

Nữ điệp viên xinh đẹp tập luyện cùng lính Nga - 5

Nữ điệp viên trong nhà ăn của các binh sĩ Nga

Cô gái vẫn còn độc thân này chia sẻ rằng cô rất vui khi quân đội vẫn cho phép cô trang điểm, mặc dù các nữ quân nhân trong quân đội Nga không được phép sử dụng mỹ phẩm trong quá trình huấn luyện.

Có vẻ như đoạn video này được công bố nhằm xóa tan quan niệm cho rằng đời sống trong quân đội Nga khá vất vả, khi các tân binh thực hiện nghĩa vụ quân sự thường xuyên chịu tình trạng “ma cũ bắt nạt ma mới”, còn các nhu cầu của họ chỉ được đảm bảo ở mức cơ bản.

Nữ điệp viên xinh đẹp tập luyện cùng lính Nga - 6

Chapman "ra trận" cùng đơn vị lính tăng Nga

Trong thời gian gần đây, Tổng thống Putin đã mạnh tay thực hiện các cuộc cải cách toàn diện trong quân đội Nga nhằm tăng cường khả năng sẵn sàng chiến đấu cũng như thu hút nhân tài cho quân đội, và điều đó đã được thể hiện sinh động trong đợt Nga sáp nhập Crimea vừa qua.

Nữ điệp viên Chapman là người đã bị bắt giữ và trục xuất khỏi Mỹ vào năm 2010 sau khi bị truy tố vì tham gia vào một đường dây gián điệp của Nga hoạt động tại Mỹ.

Nữ điệp viên xinh đẹp tập luyện cùng lính Nga - 7

Nữ điệp viên Chapman bị trục xuất khỏi Mỹ vào năm 2010

Chapman chính là họ của người chồng cũ quốc tịch Anh của cô, và hai người ly hôn vào năm 2006. Cô đã bị tước quốc tịch Anh ngay sau khi bị Mỹ trục xuất về nước, và cho tới nay cô vẫn chưa tái giá.

Sau khi về nước và được tôn vinh như một anh hùng, Chapman đã trở thành một người dẫn chương trình truyền hình kiêm nhà thiết kế thời trang nổi tiếng.

Video nữ điệp viên Chapman tham gia huấn luyện cùng lính Nga:

Theo Trí Dũng (Telegraph) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang