Nợ tiền tỷ, người phụ nữ quẫn trí treo cổ tự tử

Thứ Sáu, ngày 17/01/2014 20:33 PM (GMT+7)

Gọi điện thoại mãi không thấy nghe, người thân liền qua nhà xem sao thì bàng hoàng phát hiện người phụ nữ treo cổ lơ lửng trong phòng ngủ, để lại số nợ lên tới hơn 5 tỷ đồng.

Chiều 17/1, ông Lê Vũ Hạnh, Trưởng công an xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, cho biết tại địa phương vừa xảy ra một vụ tự tử. Nạn nhân là bà Lê Thị Sử (SN 1959, ngụ xã Hải Ninh).

Theo gia đình nạn nhân, vào khoảng 10h sáng nay 17/1, họ nhiều lần gọi điện thoại cho bà Sử nhưng không thấy nghe máy. Khi mọi người qua nhà xem thế nào thì tá hỏa khi phát hiện xác bà Sử đang treo lơ lửng trên trần nhà phòng ngủ. Nạn nhân đã tử vong trước đó.

Người nhà cho hay, bà Sử làm ăn buôn bán lớn, nên có vay trên 5 tỉ đồng của một số người. Thời gian gần đây, có một số chủ nợ tìm đến gia đình bà để đòi nợ, nhưng do làm ăn thua lỗ không có khả năng trả nợ nên có thể trong lúc nghĩ quẫn, bà Sử đã tìm đến cái chết.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an xã Hải Ninh đã cho người xuống bảo vệ hiện trường và báo cáo sự việc lên cơ quan cấp trên. “Tại hiện trường, xác bà Sử được treo bởi một sợi dây điện, da tím tái, đồ đạc trong nhà vẫn bình thường” – ông Hạnh cho biết thêm.

Được biết, gia đình bà Sử kinh doanh vật liệu xây dựng, bà ở cùng với chồng và con. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Theo Tuấn Minh (Người Lao Động)