Nick Vujicic đã có mặt tại Việt Nam

16h, chiều nay chàng trai Nick Vujicic, người đàn ông không tay không chân có khả năng kì diệu đã xuống đến sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM.

Theo ghi nhận của PV, tại sân bay Tân Sơn Nhất, từ rất sớm, hàng trăm các bạn trẻ và người hâm mộ đã đến để chào đón chàng trai kỳ diệu nhất trái đất này đến Việt Nam.

Mặc dù không có cả tay lẫn chân ngay từ lúc chào đời, nhưng vượt lên tất cả Nick đã sống một cuộc sống tuyệt vời. Anh đã truyền cảm hứng và thái độ sống tích cực cho hàng triệu triệu thanh thiếu niên trên khắp thể giới, trở thành động lực giúp rất nhiều người biến ước mơ thành hiện thực.

Trong thời gian tại Việt Nam (22 - 26/5/2013), chàng trai không tay chân nổi tiếng Nick Vujicic sẽ tham gia 7 sự kiện chính tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để gặp gỡ, nói chuyện với thanh niên, sinh viên, doanh nhân và người khuyết tật Việt Nam.

Dự kiến khoảng 55.000 người sẽ tham gia các sự kiện gặp gỡ Nick Vujicic với những chủ đề như “Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng”, “Hãy sống như Nicky” và “Không bao giờ bỏ cuộc”…

Hỏi anh Nick có mệt không sau một hành trình dài và rất nhiều chương trình diễn thuyết trên khắp thế giới, anh cho biết vì sự yêu mến của cộng đồng quá lớn nên anh tham gia các chương trình với sự tham dự của rất đông khán thính giả thì không thể nói là không mệt, nhưng Nick rất vui đã được đến Việt Nam và Nick cảm ơn tình cảm của người dân Việt Nam đã dành cho Nick.

Anh rất hào hứng chuẩn bị tham dự các chương trình bắt đầu từ chương trình "Chào Việt Nam" tại Trung tâm hội nghị White Palace tối nay 22/5.


Nick Vujicic đã có mặt tại Việt Nam - 1

Nick Vujicic đã đến Việt Nam lúc 16h chiều nay

Nick Vujicic đã có mặt tại Việt Nam - 2

Rất nhiều các bạn trẻ háo hức được gặp anh

Nick Vujicic đã có mặt tại Việt Nam - 3

Các bạn trẻ háo hức ghi lại những bức hình đầu tiên của Nick Vujicic ở Việt Nam

Video chào đón Nick Vujicic: Nguồn VTV6

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhóm PV ([Tên nguồn])
Nick Vujicic đến Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN