Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Những vụ bợm rượu say xỉn bị động vật tấn công

Chủ Nhật, ngày 01/12/2013 23:55 PM (GMT+7)

Thời gian qua, thông tin một người đàn ông Ấn Độ say rượu ngủ quên bị một con trăn quái vật nuốt sống ngay trước quán rượu khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Nhưng trong thực tế, nhiều trường hợp uống rượu say khướt bị động vật tấn công đến tử vong, bị thương nặng, đứt của quý… đã từng xảy ra thật.

Những vụ bợm rượu say xỉn bị động vật tấn công - 1

Một người đàn ông ở Brazil, 64 tuổi, tên là Geraldo Ramos uống rượu say rồi ngủ quên đã bị chính con chó của mình cắn đứt của quý.

Những vụ bợm rượu say xỉn bị động vật tấn công - 2

Ngay sau khi tỉnh lại, Ramos đã phải vội vã chạy đến bệnh viện và ông thừa nhận đó là một bài học “nhớ đời” khiến ông sau đó đã không dám uống rượu nữa.

Những vụ bợm rượu say xỉn bị động vật tấn công - 3

Trước tin đồn trăn nuốt chửng người đàn ông ở Ấn Độ, vào tháng 3/2013, tờ Dailymail cho biết, một người đàn ông tên Dwayne Mathews rủ bạn cùng nhậu. Nhưng khi tỉnh dậy, Mathews sửng sốt thấy bạn mình đang nằm trên ghế sofa và suýt nữa bị một con trăn dài 3 mét làm thịt.

Những vụ bợm rượu say xỉn bị động vật tấn công - 4

Còn ông Joao Leite Dos Santos, một thợ cơ khí ở Sao Paulo Brazil, sau khi nốc đã rượu vào đã đến sở thú Sorocaba rồi nhảy xuống hồ bơi trêu nghẹo mấy chú khỉ nhện. Hậu quả ông đã bị đàn khỉ cắn cho bê bết máu ở tay. Các nhân viên vườn thú sau đó đã phải đưa Dos Santos đến viện điều trị.

Những vụ bợm rượu say xỉn bị động vật tấn công - 5

Đầu tháng 6/2013, một người đàn ông tên Mabalot cắm trại tại Alaska sau khi “nhậu tới bến” đã ngủ quên và bị một con gấu đen mò tới tấn công tơi tả. Nhưng sau đó Mabalot còn bị phạt 310 USD vì đã có hành vi cắm trại trái phép, vứt thịt nướng và uống rượu gây kích động con gấu.

Những vụ bợm rượu say xỉn bị động vật tấn công - 6

Trong năm 2008, một vụ việc hy hữu xảy ra khi ba người đàn ông uống rượu say xỉn tới vườn thú San Francisco đã bị hổ tấn công khiến một trong 3 người bị chết tại chỗ. Các quan chức vườn thú cho biết, những người này đã đứng trên lan can chuồng rồi la hét và khua tay chế giễu kích động khiến con hổ nhảy lên cắn xé (ảnh minh họa).

Theo Văn Biên (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang