"Nhức mắt" xem nhóm cô gái mặc bikini nhảy uốn éo ở Sài Gòn

Thứ Ba, ngày 06/06/2017 17:30 PM (GMT+7)

Nhóm cô gái mặc bikini nhảy uốn éo và có những động tác khêu gợi trước cả ngàn người ở Sài Gòn khiến người xem “nhức mắt”.

"Nhức mắt" xem nhóm cô gái mặc bikini nhảy uốn éo ở Sài Gòn - 1

Nhóm cô gái nhảy trong công viên nước có những động tác khêu gợi (ảnh cắt clip)

Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip phản cảm ghi lại hình ảnh nhóm cô gái mặc bikini nhảy trong khuôn viên nước khiến nhiều người bức xúc. Trong đoạn clip, nhóm cô gái nhảy có những động tác nhảy và màn biểu diễn khêu gợi, phản cảm, xung quanh rất đông người đứng xem trong đó có nhiều trẻ em.

Hình ảnh trong đoạn clip được xác định diễn ra tại Công viên nước Đầm Sen (quận 11, TP.HCM).

Ông Nguyễn Minh Thảo, Trưởng phòng Kinh doanh Công viên nước Đầm Sen cho biết, ngày 4.6, công viên nước Đầm Sen có hợp đồng với một nhóm vũ công, mời nhóm này về biểu diễn chương trình DJ để phục vụ số lượng lớn khách đến công viên nước vui chơi. Chương trình này có tên là “Vũ điệu dưới nước”, khi các vũ công này nhảy sẽ cho khách vào nhảy luôn theo điệu nước.

“Chương trình diễn ra trong khoảng 30 phút. Hôm đó, là chương trình thử nghiệm đầu tiên nên có xảy ra sai sót và chúng tôi xin nhận lỗi về vấn đề này. Sau khi kết thúc chương trình chúng tôi nhận được nhiều phản ánh từ phụ huynh và xem các clip được quay lại nên chúng tôi đã cho dừng ngay hoạt động này vì rất phản cảm, không phù hợp với trẻ em”, ông Thảo nói.

Theo ông Thảo, hợp đồng giữa công viên và nhóm vũ công kia, khi nhảy theo vũ điệu nước, các cô gái được phép mặc đồ tắm nhưng không được thể hiện những động tác khêu gợi, phản cảm. Tuy nhiên, khi chương trình diễn ra, nhóm vũ công này đã làm những động tác được các phụ huynh cho rằng không phù hợp với các trẻ em, rất phản cảm.

Được biết, lượng khách ngày Chủ nhật ngày 4.6 ước tính trên 10.000 khách đến vui chơi tại công viên nước Đầm Sen.

Phản cảm cô gái nhảy khiêu dâm giữa phố

Một cô gái với gương mặt khả ái, vóc dáng, thân hình rất bốc lửa nhảy kiểu khiêu dâm giữa đường phố.

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung