Nhậu xong kẹp 3 đi trái đường, 2 người chết

Khoảng 16 giờ chiều hôm nay (ngày 14/07), trên Quốc lộ 51, đoạn qua xã Tân Hòa, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng làm 2 người chết ngay tại chỗ, 1 người được đưa đi cấp cứu nhưng cũng khó qua khỏi.

Tai nạn xảy ra giữa xe máy mang biển số 72H1-054.96 và xe khách 16 chỗ mang biển số 53S-3611. Theo lời khai của nhân chứng có mặt tại hiện trường, 3 thanh niên đi xe máy ngược đường vào làn ô tô, đúng lúc xe ô tô vượt lên nên đã gây ra va chạm. Cú tông mạnh đã khiến 2 trong 3 thanh niên trên xe máy chết tại chỗ, người còn lại được đưa đi cấp cứu nhưng khó qua khỏi. Còn tài xế xe ô tô đã rời khỏi hiện trường.

Qua lời khai của bạn các nạn nhân, 5 thanh niên từ TP. Bà Rịa lên chơi tại nhà của anh này. Sau đó, 3 người mệt nên xin về trước, thay vì phải chạy đúng chiều qua con lươn mới có chỗ quay đầu xe thì 3 thanh niên này đi ngược đường, nhưng chưa kịp qua bên kia đường đã gây ra tai nạn.

“5 người bạn từ Bà Rịa lên chơi, 3 người này mệt nên về trước. Tụi nó vừa về, nghe cái rầm, chạy ra thì đã thấy tai nạn, chỉ biết kêu xe cấp cứu, nhưng chắc là không ai qua khỏi. Ai ngờ… 5 bạn lên chơi, giờ chỉ còn lại 2”, bạn của nạn nhân buồn rầu kể lại.

Ngay khi nghe tin báo, cảnh sát giao thông huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã có mặt tại hiện trường phân luồng xe cộ, nhưng không tránh khỏi đám đông người hiếu kì vây kín, gây khó khăn cho các phương tiện di chuyển qua đoạn đường này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lý Thành ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN