Nhà Quang Hải đón những vị khách bất ngờ trước trận bán kết lượt về với Philippines

Thứ Năm, ngày 06/12/2018 17:00 PM (GMT+7)

Nhiều fan hâm mộ đã tìm đến nhà Quang Hải ở Đông Anh (Hà Nội) trước trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Philippines.

Sự kiện: AFF Cup 2018

  

Nhà Quang Hải đón những vị khách bất ngờ trước trận bán kết lượt về với Philippines - 1

Bà Dương Thị Cúc – mẹ cầu thủ Quang Hải.

Chiều 6/12, bà Dương Thị Cúc – mẹ cầu thủ Quang Hải cho hay, bà và chồng (ông Thuần) đang chuẩn bị để vào sân vận động Mỹ Đình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

“Gia đình có 2 vé nên tôi và bố Quang Hải sẽ vào sân để cổ vũ các cầu thủ”, bà Cúc chia sẻ.

Bà Cúc cho biết thêm, sáng nay, có khoảng 10 vị khách là fan hâm mộ đến từ Lào Cai đã ghé thăm gia đình bà. Và gia đình cũng thiện chí mời các fan hâm mộ bữa cơm thân mật.

“Một số người ở lại ăn cơm với gia đình, còn một số người từ chối rồi ra sân luôn”, bà Cúc nói.

Bữa cơm trưa có cả sự góp mặt của ông Trần Văn Hùng - bố trung vệ Trần Đình Trọng và ông Đỗ Nguyên Thuy – bố trung vệ Đỗ Duy Mạnh.

Nhà Quang Hải đón những vị khách bất ngờ trước trận bán kết lượt về với Philippines - 2

Quang Hải và mẹ trong một lần chụp ảnh với fan hâm mộ.

Trao đổi với PV, ông Trần Văn Hùng xác nhận, ông có nhận được lời mời của ông Thuần – bố Quang Hải, nên từ Gia Lâm sang Đông Anh để ăn cơm cùng gia đình và các fan hâm mộ. Sau đó, mọi người chia nhau ra sân, người có xe máy đi xe máy, người có ô tô đi ô tô.

“Thông thường, các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình, tôi cùng với bố Quang Hải và bố Duy Mạnh thường tập trung ở một nơi rồi cùng nhau đi xem. Chỉ những trận đội tuyển thi đấu ở nước ngoài thì các gia đình mới tổ chức xem tại nhà”, ông Hùng chia sẻ.

Trận đấu bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối nay (6/12) trên sân vận động Mỹ Đình. Với thắng lợi 2-1 trên sân khách ở trận lượt đi, đội tuyển Việt Nam đang giành lợi thế để vào chơi trận chung kết.

Mẹ cầu thủ Phan Văn Đức vượt ngàn km ra Hà Nội “tiếp lửa” cho con trai

Từ Bình Dương, mẹ cầu thủ Phan Văn Đức đã ra Hà Nội để cổ vũ con trai thi đấu trong trận bán kết lượt về với Philippines...

Theo Triệu Quang (Dân Việt)
sự kiện AFF Cup 2018