Nhà 3 tầng bất ngờ đổ sập: Chủ nhà tiết lộ số tài sản bị vùi lấp

Thứ Ba, ngày 13/04/2021 16:02 PM (GMT+7)

Chủ ngôi nhà 3 tầng ở Lào Cai bất ngờ bị đổ sập lúc rạng sáng đã lên tiếng chia sẻ về sự việc.

Sự kiện: Tin nóng

Nhà 3 tầng bất ngờ đổ sập: Chủ nhà tiết lộ số tài sản bị vùi lấp - 1

Hiện trường ngôi nhà bị đổ sập. Ảnh báo Lào Cai.

Liên quan đến sự việc ngôi nhà 3 tầng bất ngờ đổ sập lúc rạng sáng, chiều 13/4, trao đổi với PV, ông Giàng Seo Páo (chủ ngôi nhà) cho biết, khi ông đang ở trên Mường Khương (Lào Cai) thì nhận được thông tin ngôi nhà của ông bị sập hoàn toàn.

“Nghe vậy, tôi về luôn thành phố thì thấy ngôi nhà mình đã không còn, may vợ tôi chạy kịp ra ngoài nên thoát nạn. Thời điểm xảy ra sự việc, bà ấy nằm trong nhà nghe thấy tiếng rung, lắc nên đã bật dậy chạy ra ngoài luôn, tay chân run lẩy bẩy, mặt cắt không còn giọt máu”, ông Páo kể.

Theo ông Páo, hiện giờ vợ ông vẫn hoảng sợ và đã được đưa lên nhà người thân ở Sa Pa để ở tạm.  Còn ngôi nhà hiện giờ vẫn ngổn ngang, mọi giấy tờ, quần áo, của 2 ông bà vẫn chưa tìm được.

“Trong nhà tôi có để khoảng 10 triệu đồng nhưng toàn bộ giấy tờ của 2 vợ chồng và giấy tờ nhà giờ đã bị chôn lấp, chưa tìm được. Ngôi nhà này là của con gái để cho 2 vợ chồng tôi ở, hiện giờ con gái tôi ở xa đang trở về để giải quyết”, ông Páo nói.

Ông Páo cũng cho biết, chủ ngôi nhà thi công bên cạnh cũng chấp nhận mọi phương án để đền bù cho gia đình ông nhưng giờ ông chờ con về rồi quyết. Trước đó, khi ngôi nhà bên cạnh thi công cũng đã có cam kết với gia đình ông Páo nếu xảy ra sự cố gì sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

“Nhà họ không đào sâu thì làm sao nhà tôi đổ sập được. Họ đào sâu xuống tận 4m nên mới xảy ra sự việc này. Sau sự việc xảy ra, con tôi chắc cũng không muốn ở đây, có thể sẽ bán lại cho nhà bên cạnh rồi mua chỗ khác”, ông Páo nói.

Trước thông tin cho rằng, gia đình ông định bán căn nhà với giá 6 tỷ đồng, ông Páo cho hay: “Cũng phải khoảng đó đấy”.

Trước đó, vào khoảng 3h sáng 12/4, căn nhà 3 tầng ở số 117 đường Quy Hóa, phường Kim Tân, TP.Lào Cai, tỉnh Lào Cai bất ngờ sập đổ.

Chính quyền địa phương đã có mặt ngay trong đêm để chỉ đạo xử lý vụ việc. Rất may vụ việc không gây thiệt hại về người.

Theo chính quyền địa phương, căn nhà số 117 có 2 ông bà cao tuổi sinh sống, con cái đều đi làm ăn xa ở miền nam và nước ngoài. Thời điểm xảy ra sự việc, trong nhà có cụ bà đang ngủ (cụ ông đi vắng), may mắn cụ bà đã kịp thời ra ngoài trước khi căn nhà sập đổ.

Nguyên nhân bước đầu được lực lượng chức năng xác định là do ảnh hưởng bởi công trình bên cạnh là căn nhà số 119 đang thi công phần móng được ít hôm. Căn nhà mới xây này trước đó có xin cấp phép xây dựng 4 tầng, có tầng âm để xe.

Nguồn: http://danviet.vn/nha-3-tang-bat-ngo-do-sap-chu-nha-tiet-lo-so-tai-san-bi-vui-lap-50202113416318...

Clip: Nhà 3 tầng bất ngờ đổ sập khiến người xem kinh hãi

Vụ việc xảy ra trong đêm, lúc đó trong nhà có cụ bà đang ngủ. May mắn là khi thấy có dấu hiệu bất thường, cụ bà đã...

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung