"Người đẹp chân dài" múa lửa giữa đường

Thân hình đồ sộ, cơ bắp săn chắc, "chân dài" đồng tính chỉ mặc chiếc áo ngực, đứng giữa đường múa lửa để bán kẹo, gây ùn tắc giao thông.

Khoảng 21h00, ngày 11/6, trên đường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM, xuất hiện "cô gái chân dài", trang phục chỉ có nội y, mặt trang điểm phấn son lòe loẹt. Đi kế bên là một thanh niên, tay cầm micro giới thiệu, quảng cáo hình ảnh “người đẹp” này với cái tên rất Tây: Linda…

Xem “chân dài” trổ tài giữa đường phố, một số thực khách trong quán nhậu lại xì xào... PV ghi lại hình ảnh  "người đẹp" múa lửa sexy.

"Người đẹp chân dài" múa lửa giữa đường - 1

Đốt lửa lên cánh tay

Trong những thực khách nam, anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1978, ngụ quận Tân Bình) cho biết: “Tôi thấy rất khó chịu, mặc dù về giới tính là chuyện cá nhân của họ, nhưng đừng phô trương sexy quá lố, nếu một người phụ nữ thực thụ mà sexy vậy thì là một sự cuốn hút đặc biệt đối với đàn ông, nhưng đây…, thân hình quá đồ sộ nên hơi phản cảm…”

"Người đẹp chân dài" múa lửa giữa đường - 2

Người mặc chiếc áo ngực của phụ nữ thực chất là một nam thanh niên...

"Người đẹp chân dài" múa lửa giữa đường - 3

... đứng giữa đường nuốt lửa

Chị Lê Tuyết Hoa (SN 1980, ngụ quận 10), đang ngồi cùng gia đình trong bàn tiệc, cho biết: “Thật đáng thương cho họ, khi họ muốn được trở thành những người phụ nữ như chúng tôi. Họ chịu khó, biết tìm tòi, học hỏi, sáng tạo bằng mọi cách để kiếm sống…". Tuy nhiên, chị Hoa vẫn ngượng ngùng và không cho hai con trai nhìn vì “anh… cô… ta” mặc đồ quá sexy.

"Người đẹp chân dài" múa lửa giữa đường - 4

"Người đẹp chân dài" biểu diễn màn đốt lửa trên phần chân, đùi.

Diễn xong, "người đẹp chân dài" cùng nam thanh niên lại đi sang phục vụ các quán nhậu khác. Một cặp đồng tính nam có mặt tại quán nhậu, đã ủng hộ bằng cách mua kẹo giúp “cô gái”.
Có mặt tại đây, anh Nguyễn Minh Tuấn (SN 1985, nhân viên của một Công ty tại quận Tân Phú) cho biết: “Họ là người đồng tính, có chút ngoại hình, muốn được mọi người chú ý đến, muốn câu khách hàng nên mặc đồ sexy… Họ vẫn hơn những người giả đồng tính để đi cướp giật, lừa gạt người khác... Tuy nhiên, không nên ăn mặc lố lăng quá đáng và gây rối trật tự công cộng”.

Theo phản ánh của bạn đọc, gần đây ở Sài Gòn xuất hiện một vài "chân dài"  bán kẹo bằng màn "khiêu vũ" nóng bỏng trên đường phố để... tiếp thị. Những hình ảnh như trên không chỉ gây phản cảm mà còn gây mất an ninh, trật tự, ảnh hưởng tới giao thông.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cao Lâm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN