Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Người dân trở lại SG sau Tết, đường phố thông thoáng

Thứ Ba, ngày 31/01/2017 20:56 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Thời sự

Sau đợt nghỉ Tết Đinh Dậu, người dân bắt đầu trở lại TP.HCM làm việc, học tập. Tuy nhiên, các tuyến đường cửa ngõ không xảy ra ùn tắc.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Người dân trở lại SG sau Tết, đường phố thông thoáng - 1

 Sau đợt nghỉ Tết Đinh Dậu, hàng ngàn người dân trở lại TP.HCM làm việc, học tập, tuy nhiên các tuyến đường cửa ngõ không xảy ra ùn tắc

Chiều 31.1 (mùng 4 Tết) hàng ngàn người dân trở lại TP.HCM để làm việc, học tập sau đợt nghỉ Tết Đinh Dậu, tuy nhiên ghi nhận các tuyến đường cửa ngõ không xảy ra ùn ứ, kẹt xe.

Trên Quốc lộ 1 (huyện Bình Chánh) hướng từ các tỉnh miền Tây về TP.HCM, hàng ngàn người trở lại thành phố bằng xe máy, các phương tiện di chuyển khá thông thoáng. Tại các giao lộ đều có rất nhiều lực lượng CSGT chốt trực, điều tiết, phân luồng.

Nhiều người đi xe máy chở theo lỉnh khỉnh đồ đạc, quà quê trở lại thành phố. Nhiều em nhỏ cũng theo bố mẹ trở lại thành phố tỏ ra mệt mỏi sau chặng đường dài.

“Công ty tôi mùng 6 làm việc nhưng gia đình đi lên thành phố trước 1 ngày để nghỉ ngơi. Năm nay đỡ quá, chạy từ dưới quê lên thành phố không có chỗ nào kẹt xe. Chỉ có khu vực cầu Rạch Miễu, tỉnh Bến Tre có xảy ra ùn ứ nhưng không kẹt lắm . Nếu đi ngày mài có thể sẽ bị kẹt xe dữ dội vì nhiều người rời quê để lên thành phố làm việc”, anh Đặng Hiếu quê An Giang cho biết.

“Tôi cũng có đem vài con gà và một số quà dưới quê lên để nấu ăn mời một số anh em trong dãy trọ không về quê đón Tết cùng gia đình chung vui đầu năm mới”, anh Hiếu chia sẻ thêm.

Người dân trở lại SG sau Tết, đường phố thông thoáng - 2

Trên Quốc lộ 1 (huyện Bình Chánh) hướng từ các tỉnh miền Tây về TP.HCM, hàng ngàn người trở lại thành phố bằng xe máy, các phương tiện di chuyển khá thông thoáng.

Đến 18h30 ghi nhận trên Quốc lộ 1, lượng người đổ về rất đông nhưng không có ùn tắc.

“Trưa nay đọc báo thấy TP.HCM mở cửa đường hoa Tết trên phố đi bộ Nguyễn Huệ đến hết ngày mùng 5 nên tôi cùng nhóm bạn rủ nhau lên sớm để tham quan đường hoa. Từ hồi giờ toàn về quê ăn Tết, khi trở lại thành phố thì đường hoa đã bế mạc nên năm nay lên sớm trước 1 ngày để tham quan đường hoa”, anh Phan Tuấn quê Đồng Tháp cho biết.

Cũng trong chiều nay, bên trong bến xe miền Tây, xe khách liên tục vào bến trả khách nhưng cũng không xảy ra ùn ứ trong bến xe. Nhiều bảo vệ được tăng cường để hướng dẫn xe khách vào bến đỗ.

Trong chiều nay, trên Quốc lộ 13 (quận Bình Thạnh, xa lộ Hà Nội (quận Thủ Đức) cũng không xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Ghi nhận, đa phần người dân ở các tỉnh như Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước…trở lại TP làm việc sau Tết chọn phương tiện di chuyển xe máy.

Người dân trở lại SG sau Tết, đường phố thông thoáng - 3

Nhiều người mang theo lỉnh khỉnh đồ đạc, quà quê trở lại Sài Gòn sau đợt nghỉ Tết

Tại bến xe miền Đông (quận Bình Thạnh) cũng tương tự. Nhiều xe khách Bình Phước, Phan Thiết liên tục vào bến để trả khách nhưng không có cảnh dòng phương tiện chen nhau hỗn loạn, di chuyển khá trật tự. Nhiều người trở lại thành phố làm việc, học tập mang theo lỉnh khỉnh đồ đạc, quà quê.

Tại bến phà Cát Lái (quận 2), hàng ngàn người dân ở tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu trở lại thành phố để làm việc, học tập nhưng cũng không có cảnh xếp hàng dài để chờ qua phà.

Người dân trở lại SG sau Tết, đường phố thông thoáng - 4

Trẻ em cũng mệt nhoài theo bố mẹ trở lại thành phố

Người dân trở lại SG sau Tết, đường phố thông thoáng - 5

Người dân trở lại SG sau Tết, đường phố thông thoáng - 6

 Bên trong bến xe miền Tây, các xe khách liên tục vào bến trả khách nhưng không xảy ra ùn tắc trong bến xe.

Người dân trở lại SG sau Tết, đường phố thông thoáng - 7

Trong chiều mùng 4 Tết, các tuyến đường cửa ngõ vào thành phố cũng không xảy ra ùn ứ, kẹt xe kéo dài

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang