Ngày 10/10, quyết định số phận phó giám đốc lộ clip sex

Thứ Bảy, ngày 08/10/2016 21:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngày 8/10, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng họp lần cuối để quyết định hình thức kỷ luật cán bộ lộ clip sex gây xôn xao dư luận.

Sự kiện: Tin nóng, Tin ngắn

Ông Trần Ngọc Ẩn, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng cho biết, Ban giám đốc đã họp từ 7h ngày 8/10. Có nhiều ý kiến xung quanh việc kỷ luật ông Nguyễn Văn Viễn - Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách và đơn vị đã thống nhất hình thức xử lý.

Theo người đứng đầu ngành Tài nguyên và Môi trường Sóc Trăng, ông Viễn sẽ bị kỷ luật thật nghiêm khắc. Tuy nhiên, hình thức như thế nào vẫn không được Giám đốc Trần Ngọc Ẩn và 3 phó giám đốc tiết lộ. Vào lúc 13h30, ngày 10/10, Sở sẽ triển khai quyết định kỷ luật ông Viễn tại huyện Kế Sách.

Theo các thành viên Ban giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường Sóc Trăng, quyết định kỷ luật ông Viễn sẽ được triển khai tại Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách.

Hơn một tháng nay, ông Viễn là trung tâm của dư luận tại huyện Kế Sách vì cán bộ này bị lộ clip sex. Nội dung các clip đang lan truyền nhanh chóng từ người này sang người khác, trong clip cho thấy ông Viễn với người tình không mảnh vãi che thân, đang ân ái khoảng nửa giờ trong khách sạn. Người đặt máy quay chính là người tình của ông Viễn và vị cán bộ này biết máy quay đang hoạt động nên vài lần quay mặt về phía ống kính.

Ngày 3/10, ông Viễn bị Huyện ủy Kế Sách kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng. Với mức kỷ luật Đảng như thế này, ông Viễn bị Hội đồng kỷ luật Sở Tài nguyên và Môi trường bỏ phiếu kín với kết quả quá bán là buộc thôi việc.

Chia sẻ
Theo Hải Yến (Pháp Luật TPHCM)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung