New Zealand: Bé gái bị "bố hờ" hành hạ dã man

Một gã thanh niên ở New Zealand vừa bị kết án hơn 3 năm tù vì hành hạ dã man con gái của nhân tình khiến bé bị mù một mắt và chấn thương sọ não.

Ngày 27/8, một tòa án ở New Zealand đã tuyên án 3 năm 3 tháng tù giam đối với một người đàn ông vì đã hành hạ dã man một em bé 5 tháng tuổi khiến em bị chấn thương sọ não và mù vĩnh viễn một bên mắt.

Tòa án Tối cao Auckland cho biết tên Polash Kabhir, 19 tuổi, cũng đã tìm cách hối lộ 65.000 USD cho mẹ của em bé để cô này không đứng ra làm chứng chống lại hắn.

Theo biên bản vụ việc, tên Kabhir lúc đó mới 16 tuổi đã có quan hệ với mẹ của đứa bé và họ sống với nhau như vợ chồng ở khu Mt Wellington, ngoại ô Auckland.

Ngày 10/10/2010, hắn đang cãi nhau với cô gái này thì đứa bé bắt đầu khóc. Tên "bố hờ" Kabhir đã nổi giận và đấm vào đầu bé gái mới 5 tháng tuổi này để bắt bé im lặng rồi sau đó lên giường đi ngủ.

New Zealand: Bé gái bị "bố hờ" hành hạ dã man - 1

Em bé bị hành hạ dã man chỉ vì cất tiếng khóc (Ảnh minh họa)

 Tuy nhiên em bé vẫn tiếp tục khóc nên hắn vùng dậy và dùng tay đấm thêm 2 cú vào đầu cô bé. Thấy cô bé không chịu nín, hắn dùng tay bịt chặt miệng và mũi của bé trong hơn một phút. Sau đó hắn nhấc em bé ra khỏi cũi và lắc em bé một cách dữ dội trước khi ném em trở vào cũi.

Tòa án cho biết trước khi bị đem ra xét xử, tên này đã gửi cho bà mẹ hàng loạt tin nhắn đề nghị trả 65.000 USD để cô này không đứng ra làm chứng chống lại hắn.

Tuy nhiên hắn đã bị Thẩm phán John Priestley tuyên án tổng cộng 3 năm 3 tháng tù giam vì tội gây ra tổn thương cơ thể nghiêm trọng cho trẻ em và tìm cách mua chuộc nhân chứng.

Theo các bác sĩ, em bé này sẽ bị mù vĩnh viễn một bên mắt và có thể phải chịu những tổn thương vĩnh viễn về thần kinh. Hiện em bé đang được chăm sóc tại một nhà tình thương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Dũng (Theo NZHerald) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN