Mỹ: Cá mập bí ẩn trên tàu điện ngầm New York

Một con cá mập bí ẩn xuất hiện trên tàu điện ngầm giữa trung tâm Manhattan đã thu hút sự chú ý của nhiều người hiếu kỳ.

Ngày 7/8, các hành khách đi tàu điện ngầm ở thành phố New York, Mỹ đã phát hiện một hành khách khác thường ở trên toa tàu: đó chính là một con cá mập.

Con cá mập dài gần nửa mét vẫn còn ướt này được các hành khách phát hiện trên sàn tàu điện ngầm gần một hàng ghế lúc nửa đêm ở khu trung tâm Manhattan.

Hành khách Juan Cano cho biết: “Tôi cứ nghĩ đấy là một món đồ chơi hoặc một trò chơi khăm nào đó. Nhưng khi nhìn thấy những chiếc răng nhọn hoắt, tôi biết rằng con cá mập này là thật.”

Mỹ: Cá mập bí ẩn trên tàu điện ngầm New York - 1

Cá mập xuất hiện trên tàu điện ngầm New York

Anh Cano cho biết con cá mập nặng gần 5 kg này bị chảy máu ở miệng như thể vừa mới bị lưỡi câu móc vào.

Con cá mập đã nhanh chóng thu hút đám đông tò mò, và họ bắt đầu tạo dáng chụp ảnh với con cá mập này, thậm chí còn đặt cả vé tàu điện ngầm, lon nước ngọt và thuốc lá bên cạnh xác cá mập.

Một lúc sau, nhân viên soát vé bước vào toa tàu này, mời hết hành khách ra ngoài và khóa cửa toa lại. Xác con cá mập sau đó được chuyển đi và chôn cất.

Người phát ngôn Sở Giao thông Kevin Ortiz cho biết các nhân viên trên tàu không thể xác định được con cá mập này từ đâu ra và họ cũng không có ý định điều tra nguồn gốc của nó.

Đây không phải là lần đầu tiên cá mập xuất hiện một cách bí ẩn ở Mỹ. Hồi tuần trước, một con cá mập dài 1,5 mét đã được phát hiện bên ngoài một quán bar ở đường Water, Nantucket.

Chủ quán bar Sea Dog Brew này cũng không biết tại sao con cá mập lại nằm chềnh ềnh trước cửa nhà mình và thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.

Một số người phỏng đoán rằng việc cá mập xuất hiện một cách bí ẩn ở những địa điểm công cộng này là một chiêu trò trong chương trình “Tuần Cá mập” của kênh Discovery. Tuy nhiên Discovery đã phủ nhận mọi sự liên quan đến các vụ việc này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Dũng (Theo CNN) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN