Mỹ: Bố ném chết con trai 3 tuổi rồi tự tử

Người đàn ông ném đứa con 3 tuổi của mình từ trên tòa nhà cao tầng xuống đất rồi nhảy theo tự tử ngay sau đó.

Ngày 23/12, cảnh sát Mỹ cho biết một người đàn ông ở khu Brooklyn đã ném đứa con trai 3 tuổi của mình từ tòa nhà chọc trời cao 52 tầng ở Manhattan xuống đất rồi nhảy xuống tự vẫn ngay sau đó vào buổi chiều Chủ nhật.

Người đàn ông 35 tuổi này đã chết ngay lập tức sau cú rơi kinh hoàng, còn cậu bé được tuyên bố qua đời sau khi được đưa đến bệnh viện Roosevelt ở gần đó.

Mỹ: Bố ném chết con trai 3 tuổi rồi tự tử - 1

Tòa nhà nơi xảy ra tấn thảm kịch

Trong khi lực lượng cảnh sát vẫn đang ráp nối các thông tin để tìm hiểu nguyên nhân thảm kịch này, một phát ngôn viên của cảnh sát New York cho rằng người đàn ông này có thể đã ném con xuống đất rồi sau đó tự sát.

Người đàn ông có tên Dmitriy Kanarikov này là một người Ukraine nhập cư và hiện đang tranh chấp quyền nuôi đứa con trai 3 tuổi với người vợ đã ly hôn của mình.

Cảnh sát cho biết Kanarikov đã đến đón đứa con trai Kirill tại nhà vợ lúc 10 giờ sáng ngày Chủ nhật và hẹn sẽ đưa con tới nhà ga để giao lại cho vợ vào buổi chiều, tuy nhiên hai cha con đã không xuất hiện.

Mỹ: Bố ném chết con trai 3 tuổi rồi tự tử - 2

Vợ chồng Kanarikov và cậu bé Kirill lúc còn hạnh phúc

Các đoạn băng do camera giám sát ghi lại cho thấy hai cha con này đã bước vào tòa nhà cao tầng. Các nhân chứng sống tại tòa nhà này cho biết họ nhìn thấy một bóng người đang rơi ngay bên ngoài cửa sổ lúc giữa trưa.

Cảnh sát tìm thấy thi thể của người cha và đứa con trai nằm trên hai mái nhà khác nhau ở phía dưới tòa nhà cao tầng. Dựa vào hiện trường này, cảnh sát tin rằng Kanarikov đã ném con trai của mình xuống trước rồi mới nhảy xuống theo sau.

Mỹ: Bố ném chết con trai 3 tuổi rồi tự tử - 3

Cuộc đời ngắn ngủi của cậu bé Kirill đáng yêu kết thúc vào hôm Chủ nhật

Anh Luis Ortiz kể rằng anh đang ở bệnh viện Roosevelt thì thấy các nhân viên y tế đang hối hả đưa một cậu bé vẫn đang mặc bộ đồ Giáng sinh rực rỡ vào phòng cấp cứu, tuy nhiên cậu bé được thông báo là đã chết không lâu sau đó.

Mỹ: Bố ném chết con trai 3 tuổi rồi tự tử - 4

Cậu bé Kirill được đưa đến bệnh viện bằng cáng

Anh Ortiz nói: “Sự sống của cậu bé đó cứ trôi dần đi. Họ nói rằng cha cậu bé vẫn còn ở ngoài đó, nhưng họ không đưa thêm bệnh nhân nào vào nữa. Đây quả là một thảm kịch đau lòng.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Dũng (Theo NYTimes) (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung