Mỹ: Bảo mẫu ném chết bé gái 3 tuổi

Một quản lý kiêm bảo mẫu tại nhà giữ trẻ tư nhân ở TP Orange, bang Iowa (Mỹ) đã nhẫn tâm ném chết bé gái 3 tuổi chỉ vì cháu không chịu... cởi áo khoác.

Mỹ: Bảo mẫu ném chết bé gái 3 tuổi - 1

Bé Autumn Elgersma

Nạn nhân là bé gái Autumn Elgersma, đã qua đời hôm 31/10 sau 2 ngày điều trị tại bệnh viện vì chấn thương sọ não sau khi bị bảo mẫu Rochelle Sapp (33 tuổi) ném xuống sàn nhà.

Theo hồ sơ tòa án, khoảng 9 giờ sáng 29/10, bảo mẫu Sapp đã gọi điện thoại cho mẹ của Elgersma nói rằng cháu bé trong lúc đang chơi đùa không may bị té ngã cầu thang. Nhận được tin báo, mẹ của Elgersma vội vã tới nhà trẻ và đưa con gái tới bệnh viện TP Orange.  Nạn nhân sau đó được đưa bằng máy bay tới cấp cứu tại Bệnh viên Nhi Sanford, thuộc Bắc Dakota. Tại đây, các bác sĩ kết luật cháu bé bị chấn thương sọ não.

Mỹ: Bảo mẫu ném chết bé gái 3 tuổi - 2

Bảo mẫu Rochelle Sapp (33 tuổi) thừa nhận ném nạn nhân xuống sàn nhà

Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng bé gái xấu số cũng không qua khỏi sau 2 ngày điều trị. Theo cảnh sát trưởng Jim Pottebaum, bảo mẫu Rochelle Sapp sau đó thừa nhận mình đã ném bé gái xuống sàn nhà do cháu bé không chịu cởi áo khoác ngoài.

Ban đầu, bảo mẫu Sapp chỉ bị buộc tội “Bạo hành trẻ em và cô ý gây thương tích”. Tuy nhiên, các nhà điều tra đang củng cố hồ sơ chuyển sang truy tố bảo mẫu Rochelle Sapp tội “Giết người”.

Chia sẻ
Theo Đăng Minh (Người lao động/Daily Mail)
Báo lỗi nội dung