Mùng 7 Tết, CSGT cứu nam thanh niên định nhảy cầu

Thứ Sáu, ngày 07/02/2014 09:18 AM (GMT+7)

Buồn chán vì cuộc sống khó khăn, một nam thanh niên trèo qua lan can cầu Chương Dương định nhảy xuống sông Hồng tự vẫn. Rất may, được một chiến sĩ CSGT Hà Nội khuyên nhủ và giải cứu.

Vào lúc 15h chiều 6/2 (mùng 7 Tết), nhiều người dân phát hiện một nam thanh niên lang thang trên cầu Chương Dương rồi bất ngờ leo qua lan can cầu (hướng Hà Nội – Gia Lâm) định tự vẫn.

Lúc này, trung úy Nguyễn Minh Thắng (Đội CSGT số 1, Phòng CSGT Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tại cầu Chương Dương nhận được tin báo nên đã tức tốc có mặt động viên và giải cứu nam thanh niên này.

Mùng 7 Tết, CSGT cứu nam thanh niên định nhảy cầu - 1

Anh T. được giải cứu kịp thời.

“Sau khi nam thanh niên chèo qua lan can cầu và định nhảy xuống thì tôi đã động viên và kéo anh ấy vào... Khi được giải cứu nam thanh niên có dấu hiệu mất bình tĩnh và không tỉnh táo…", trung úy Thắng kể lại.

Sau một hồi khuyên nhủ, trung úy Thắng đã động viên nam thanh niên này và đưa về công an phường Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sau khi trò chuyện, nam thanh niên bình tĩnh trở lại, định danh tính nam thanh niên là Nguyễn Anh T. (SN 1989, Hà Nội). Được biết, T. đã lập gia đình, hiện đang làm kĩ thuật viên tại một công ty.

Theo lời T., nguyên nhân dẫn đến việc T. có ý định lên cầu Chương Dương tự vẫn là do anh buồn chán vì những khó khăn trong cuộc sống.

Sau khi nhận được thông tin, người nhà anh T. có mặt tại công An Phường Phúc Tân để đưa anh T. về nhà, đồng thời bày tỏ niềm cảm kích với các chiến sỹ CSGT.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung