Nhảy cầu tự tử vì bị cấm yêu đồng tính

Ngày 13/1, tin từ cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Cần Thơ cho biết, đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ một nữ sinh nhảy cầu Hưng Lợi (thuộc đường Tầm Vu, phường hưng Lợi, quận Ninh Kiều) tự tử vào chiều 12/1.

Theo kết quả điều tra, Lê Thị Bé G (SN 1994, cư ngụ ấp Sơn Tây, xã Thới Sơn, huyện Tịnh Biên, tỉnh An giang), là sinh viên và Bùi Yến N (SN 1994, cư ngụ ấp Long Thái, xã Long Khánh B, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp), hiện cũng là sinh viên có quan hệ quen biết với nhau qua mạng.

Hàng ngày G và N thường xuyên chat với nhau và sau 3 lần gặp mặt thì nảy sinh tình cảm đồng tính. Từ tháng 3/2013 thì hai người sống chung với nhau ở một nhà trọ trên đường Tầm Vu, phường Hưng Lợi.

Sau đó gia đình N phát hiện mối quan hệ hai người và ngăn cấm không cho qua lại với nhau nhằm cắt đứt quan hệ với G để tập trung vào việc học tập. Đến tháng 10/2013, N dọn về nhà trọ trên đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh ở nhưng vẫn còn qua lại với tư cách bạn bè khiến G rất buồn.

Vào khoảng 9 giờ 30 ngày 12/1, N đến phòng trọ G lấy quần áo nhờ giặt dùm. Lấy đồ xong, G nhờ N chở đến cầu Hưng Lợi để tâm sự. Tại đây G thuyết phục N quay lại quan hệ yêu đương nhưng N kiên quyết không đồng ý. Bất ngờ G leo lên lan can cầu ngồi, quay mặt ra hướng sông. Thấy bạn ngồi nguy hiểm N đã năn nỉ kêu G xuống nhưng không được. Sau đó G lấy điện thoại và nhẫn trả lại cho N, nhưng N chỉ lấy nhẫn rồi quay xe bỏ đi. Liền sau đó, G nhảy xuống cầu tự tử.

Ngay lập tức, N truy hô và trình báo công an phường Hưng Lợi. Đến khoảng 12 giờ cùng ngày thì thi thể của G được tìm thấy. Qua khám nghiệm tử thi không có dấu vết do ngoại lực tác động, G chết là do nhảy cầu tự tự như lời khai của N. Hiện thi thể của G đã được gia đình đưa về quê an táng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Cẩm (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN