Mua hoa 8/3, 2 nữ sinh bị xe "điên" cán chết

Hồi 4 giờ 15 phút sáng nay (7/3), tại vòng xuyến giao nhau giữa đường Nguyễn Bỉnh Khiêm và Lê Hồng Phong (trước cửa siêu thị Big C, Hải Phòng) xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến 2 sinh viên chết thảm.

Theo các nhân chứng, xe container BKS 16L-4485 chạy theo hướng từ cảng Chùa Vẽ về cầu vượt Lạch Tray, chở theo một container hàng nặng 40 feet đang lưu thông trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Khi tới gần trạm đèn tín hiệu giao thông, lái xe chạy ẩu, đi vào làn đường dành cho người đi xe máy, xe đạp rồi đâm vào chiếc xe máy BKS 16P3- 3809 chạy phía trước cùng chiều. Hậu quả, 2 người đi xe và chiếc xe bị cuốn vào gầm xe container, kéo đi một đoạn dài khoảng 50 mét.

Nạn nhân được xác định là chị Trần Thị Hoa (SN 1992) và chị Trần Thị Trang (SN 1992), cùng quê Nam Định, hiện đang là sinh viên năm thứ 3, Trường Đại học Hải Phòng.

Mua hoa 8/3, 2 nữ sinh bị xe "điên" cán chết - 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 nữ sinh tử vong

Bạn học của 2 nạn nhân cho biết, sáng 7/3, Hoa và Trang đi xe máy về chợ hoa Đằng Hải, quận Hải An để mua hoa nhân ngày 8/3. Trên đường trở về trường thì cả hai gặp tai nạn.

Cảnh sát giao thông (CA Hải Phòng) và Công an quận Hải An đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, bảo đảm phân luồng, giữ gìn an ninh trật tự phòng chống tắc đường. Đến 8 giờ cùng ngày chiếc xe “điên” nặng gần trăm tấn mới được xe cẩu chuyên dụng di chuyển, để cơ quan chức năng đưa xác nạn nhân ra ngoài.

Vòng xuyến giao thông cắt giữa đường Lê Hồng Phong và Nguyễn Bỉnh Khiêm từ lâu là một điểm đen tai nạn giao thông cướp đi mạng sống của nhiều người dân. Tại đây, việc bố trí vòng xuyến không hợp lý cộng với tình trạng xe chạy ẩu luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với những người tham gia giao thông.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Hòa (Lao Động)
Báo lỗi nội dung