Máy bay hạ cánh khẩn vì nữ hành khách "nổi đóa" đấm tiếp viên

Thứ Bảy, ngày 29/08/2015 13:33 PM (GMT+7)

Chiếc máy bay cất cánh từ London (Anh) tới hòn đảo du lịch nổi tiếng Ibiza đã phải chuyển hướng và hạ cánh khẩn cấp ở Barcelona hôm 28.8 vì một nữ hành khách say xỉn gây hấn rồi đấm một tiếp viên.

Vụ việc đã gây sốc cho phi công cũng như hành khách chuyến bay EZY3043 của hãng hàng không EasyJet cất cánh tại sân bay London Stansted.

Máy bay hạ cánh khẩn vì nữ hành khách "nổi đóa" đấm tiếp viên - 1

Một chuyến bay của hãng hàng không EasyJet phải hạ cánh khẩn cấp vì nữ hành khách "nổi đóa" đấm tiếp viên hàng không

Theo một nhân chứng, nữ hành khách đi du lịch cùng với một nhóm 3 phụ nữ khác. Khi lên máy bay, nhóm 3 phụ nữ này đã say mềm.

"Chuyện đã xảy ra giữa chuyến bay khiến mọi người đều chú ý. Tôi bị sốc khi chứng kiến một cô gái gào thét, la hét rồi đấm tiếp viên chuyến bay", nhân chứng cho biết.

Theo nhân chứng này, ngay cả khi bị cảnh sát bắt giữ, nữ hành khách vẫn tiếp tục la hét, đấm đá loạn xạ.

Chiếc máy bay đã phải chuyển hướng, hạ cánh khẩn cấp ở Barcelona và cảnh sát Tây Ban Nha tới đưa người nữ hành khách hung dữ đi. Hai người bạn của nữ hành khách này vẫn được bay tiếp đến Ibiza. Chuyến bay đã trễ 30 phút vì sự cố trên.

"Tôi không thể tin được người ta để một vị khách như vậy lên máy bay. Rõ ràng, cô ấy không thích hợp để bay. Tuy nhiên, tôi cho rằng, các nhân viên hãng hàng không EasyJet đã xử lý sự cố này rất tốt, đặc biệt là cơ trưởng", nhân chứng cho biết thêm.

Phát ngôn viên hãng EasyJet đã xác nhận vụ việc và cho hay, những sự cố như vậy rất hiếm xảy ra. EasyJet  kiên quyết xử lý nghiêm những trường hợp hành hung, đe dọa trên máy bay.

Theo Phương Đăng (danviet.vn)