Mặc quần ngố phân làn đường cùng CSGT

Ngã tư Thái Hà - Thái Thịnh (Hà Nội) đang tắc thì có một nam thanh niên khoảng 20 tuổi xuất hiện tay cầm gậy, miệng thổi còi phân làn giao thông.

Khoảng 18h30 ngày 4/9, tại ngã tư Thái Hà – Thái Thịnh (Hà Nội) đang xảy ra tình trạng ách tắc, do những người tham gia giao thông chen lấn không ai nhường ai. Trong khi hai cảnh sát giao thông đang vất vả phân làn đường thì xuất hiện một nam thanh niên khoảng 20 tuổi, mặc quần ngố, đi xe đạp đến.

Mặc quần ngố phân làn đường cùng CSGT - 1

Tích cực hướng dẫn cho xe chạy đúng làn và đèn tín hiệu

Nam thanh niên này nhanh chóng tháo cây gậy cài ở đầu xe đạp ra cầm trên tay và đi ra giữa đường, miệng liên tục thổi còi ra hiệu cho ôtô, xe máy đi đúng làn đường và tín hiệu đèn.

Khi CSGT yêu cầu những xe vi phạm do vượt đèn đỏ dừng lại, dắt vào lề đường thì nam thanh niên này nhanh chân đi trước và có những động tác dẹp đường.

Mặc quần ngố phân làn đường cùng CSGT - 2

Đứng dẹp đường để chiếc xe vi phạm đi vào lề đường

Dưới sự phân làn của hai chiến sĩ CSGT và nam thanh niên thì khoảng 20 phút sau giao thông ở ngã tư Thái Hà - Thái Thịnh đã lưu thông ổn định.

Khi được hỏi danh tính thì nam thanh niên này đều lắc đầu không nói.

Còn hai chiến sĩ CSGT và những người dân sống xung quanh đây cũng không hề biết tên nam thanh niên này mà chỉ thỉnh thoảng khi đường tắc là thấy có mặt nam thanh niên ra để cùng CSGT phân làn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hứa Phương (Kiến thức)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN