Lửa bùng cháy, thiêu rụi 500m2 nhà xưởng

Trưa 11/9, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại xưởng chuyên sản xuất bao bì, hạt nhựa số A2/24A ấp1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM khiến hơn 500 m2 nhà xưởng bị thiêu rụi.

Theo một số công nhân của nhà máy, thời điểm trên họ phát hiện khói đen cùng lửa bốc mạnh từ phía sau nhà xưởng, mọi người liền hô hoán nhau dập lửa đồng thời di chuyển một số đồ đạc vật dụng ra bên ngoài.

Lực lượng chữa cháy trong nhà xưởng dùng bình chữa cháy mini cùng vật dụng chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng vô hiệu vì ngọn lửa bốc lên quá mạnh do có nhiều vật dụng bắt lửa như nhựa, bao bì…

Lửa bùng lên dữ dội và lan sang các khu vực khác. Một công nhân của nhà máy cho biết: “Khi lửa bùng cháy, xuất hiện nhiều tiếng nổ làm nhiều người hoảng sợ bỏ chạy”.

Ngay lập tức mọi người liền điện thoại báo cháy cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Bình Tân đã huy động 6 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ phối hợp cùng công an dân phòng địa phương dập lửa, khoảng 30 phút sau ngọn lửa đã được khống chế.

Tại hiện trường, nhiều vật dụng, máy móc bên trong bị thiêu rụi, mái xưởng cháy, sập xuống bên dưới, biến dạng hoàn toàn. Ngay sau khi dập tắt đám cháy, các công nhân bắt đầu di chuyển đồ đạc vào bên trong khu vực nhà xưởng, ước tính khoảng 500m2 nhà xưởng đã bị thiêu rụi.

Hình ảnh ghi nhận từ hiện trường vụ cháy:

Lửa bùng cháy, thiêu rụi 500m2 nhà xưởng - 1

Máy tôn nhà xưởng bị lửa làm biến dạng

Lửa bùng cháy, thiêu rụi 500m2 nhà xưởng - 2

Nhiều diện tích nhà xưởng bị đổ sập

Lửa bùng cháy, thiêu rụi 500m2 nhà xưởng - 3

Nhiều máy móc, vật dụng trong nhà xưởng bị thiêu rụi

Lửa bùng cháy, thiêu rụi 500m2 nhà xưởng - 4

Lửa thiêu rụi gần như toàn bộ diện tích

Lửa bùng cháy, thiêu rụi 500m2 nhà xưởng - 5

Công nhân thu dọn hiện trường vụ cháy

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Quỳnh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN