Lời khai của cặp đôi hành hạ, bịt băng dính vào miệng bé gái 1 tuổi

Thứ Ba, ngày 02/08/2022 15:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi bị triệu tập lên trụ sở công an làm việc, vợ chồng Vũ – Linh đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Sự kiện: Bạo hành trẻ em

Lời khai của cặp đôi hành hạ, bịt băng dính vào miệng bé gái 1 tuổi - 1

Vợ chồng Linh – Vũ tại trụ sở công an.

Liên quan đến vụ bé gái 1 tuổi bị đánh, bịt băng dính vào miệng ở Hà Nội, ngày 2/8, Công an quận Đống Đa, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Đoàn Diệu Linh (SN 1996; thường trú tại thị xã Sơn Tây) và Hoàng Thế Vũ (SN 1994, chồng của Linh) để làm rõ hành vi Hành hạ người khác. Đồng thời, cơ quan công an cũng đã trưng cầu giám định thương tích đối với bé gái 1 tuổi để củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định.

Tại cơ quan công an, bước đầu vợ chồng Vũ – Linh đã thừa nhận hành vi phạm tội. Cả hai khai nhận được chị H. (SN 1994, quê Hà Tĩnh) nhờ trông cháu L.Q.Tr (SN 2021, con chị H) với giá 3 triệu đồng/tháng từ ngày 21/7 để chị H. đi làm công nhân tại tỉnh Bắc Giang.

Trong quá trình trông trẻ, bé Tr. bị ốm, sốt cao nhiều ngày liên tiếp nên đã quấy khóc. Bực tức, Vũ và Linh đã dùng dây sạc điện thoại buộc chân, dùng que gỗ, búa nhựa đánh vào đầu, người, dùng chăn quấn vào người và dùng băng dính bịt miệng cháu Tr.

Ngày 26/7, cặp vợ chồng này thấy bé Tr. tiếp tục sốt cao, có dấu hiệu hôn mê, mệt mỏi nên đã vội vàng đưa bé gái 1 tuổi vào Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu. Tại đây, cả 2 nhận là bố mẹ của bé Tr. Tuy nhiên, phát hiện bé Tr. có nhiều vết bầm, tím trên cơ thể nghi ngờ bị bạo hành, các y, bác sĩ đã báo tin tới cơ quan công an.

Ngày 28/7, chị H. đã đến trụ sở công an trình báo về sự việc và đề nghị xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/loi-khai-cua-cap-oi-hanh-ha-bit-bang-dinh-vao-mieng-be-gai-1-tuoi-a56...

HN: Cặp đôi trông trẻ đánh, bịt miệng cháu bé 1 tuổi bằng băng dính

Cơ quan công an đã sơ bộ xác định hành vi hành hạ trẻ em của vợ chồng Linh - Vũ.

Chia sẻ
Theo Đức Nhật (Người đưa tin)
sự kiện Bạo hành trẻ em
Báo lỗi nội dung