Lộ diện nhóm người xăm trổ đánh bầm dập nữ nhân viên xe buýt ngày 20/10

Thứ Hai, ngày 21/10/2019 16:38 PM (GMT+7)

Cơ quan công an bước đầu đã xác định được danh tính 2 trong 5 đối tượng có liên quan đến việc đánh bầm dập nữ nhân viên xe buýt.

Sự kiện:

Tin nóng

Lộ diện nhóm người xăm trổ đánh bầm dập nữ nhân viên xe buýt ngày 20/10 - 1

Nhóm thanh niên rời khỏi xe sau khi hành hung chị H.

Liên quan đến vụ nữ nhân viên xe buýt bị hành hung ngày 20/10, chiều 21/10, Công an TP.Hà Nội cho biết Công an huyện Ứng Hoà đã xác định được danh tính 5 đối tượng đồng thời triệu tập 1 đối tượng trong nhóm côn đồ đến trụ sở làm việc.

Danh tính 5 đối tượng là Trương Mạnh Hiệp (SN 1988), và Tưởng Kim Hồng (SN 1987), cùng trú ở xã Tảo Dương Văn, Ứng Hòa); Phan Trung Đức (SN 1994, trú ở xã Phương Tú, Ứng Hòa); Nguyễn Xuân Sơn (SN 1988, trú ở xã Liên Bạt, Ứng Hòa); Trịnh Minh Hiếu (SN 1995, trú ở thị trấn Vân Đình, Ứng Hòa).

Cơ quan CSĐT đã triệu tập các đối tượng trên để làm việc nhưng 4 người Đức, Sơn, Hiếu, Hồng không có mặt tại địa phương. Làm việc với Trương Mạnh Hiệp, Cơ quan Công an xác định trưa ngày 20/10, Hiệp cùng với Đức, Sơn, Hiếu, Hồng đón xe buýt từ Xà Kiều, Quảng Phú Cầu về thị trấn Vân Đình. Trên xe, Tưởng Kim Hồng và Trịnh Minh Hiếu có hành vi đấm và đá chị Đỗ Thúy H. (SN 1992, trú huyện Ứng Hoà).

Trước đó, ngày 20/10, Công an huyện Ứng Hoà nhận được trình báo của chị Đỗ Thúy H. về việc bị 4 đối tượng nam giới hành hung trên xe buýt.

Qua điều tra, Công an huyện Ứng Hoà xác định, khoảng 12h45 ngày 20/10, xe buýt BKS 29B-188xx đang vận hành chở khách (Chiều từ bến xe Mỹ Đình đi bến xe Hồng Quang) đến khu vực Xà Kiều, huyện Ứng Hòa, TP.Hà Nội thì có 1 thanh niên chặn xe dừng lại. Sau đó người này cùng 4 thanh niên khác lên xe.

Trên xe, các thanh niên này có những lời lẽ thô tục trong khi nói chuyện, làm mất trật tự và còn trêu ghẹo lái xe và phụ xe buýt. Sự việc làm ảnh hưởng đến các hành khách khác trên xe nên chị H. đã nhắc nhở. 

Lúc này, một đối tượng xông tới đạp vào người chị H. thì nữ phụ xe phản ứng. Thấy vậy, 3 người trong nhóm thanh niên tiếp tục lao tới đánh nạn nhân. Sau khi hành hung chị H, một người trong nhóm đã đưa 1 triệu đồng để chị H. đi mua thuốc nhưng chị không cầm. Nhóm này chuyển sang đưa cho lái xe buýt và yêu cầu người này mua thuốc nhưng lái xe cũng không cầm. Khi xe buýt đến điểm dừng chân gần sân vận động Ứng Hoà thì nhóm đối tượng trên rời khỏi xe.

Lộ diện nhóm người xăm trổ đánh bầm dập nữ nhân viên xe buýt ngày 20/10 - 2

Chị H. làm việc với cán bộ điều tra tại bệnh viện.

Sau đó, chị H. được đưa về bến xe buýt rửa vết thương rồi lên công an trình báo rồi được đưa đi bệnh viện đa khoa huyện Ứng Hoà cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương vùng mặt, đầu.

Liên quan đến vụ việc, chiều 21/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ứng Hoà đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự "Cố ý gây thương tích" và "Gây rối trật tự công cộng", đồng thời ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trịnh Minh Hiếu và Tưởng Kim Hồng, tuy nhiên 2 đối tượng không có mặt tại địa phương. Các quyết định trên đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

Tài xế kể tường tận vụ 4 côn đồ đánh nữ nhân viên xe buýt dã man rồi bỏ lại 1 triệu

Theo anh Tr, anh là người nhắc nhở 4 thanh niên nên giữ trật tự trên xe từ lúc đầu nhưng bị nhóm này chửi, doạ đánh nên...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng