Lên cơn co giật, nam thanh niên chết bên đường

Thấy một nam thanh niên lạ mặt ngồi tựa xuống gốc cây bên đường rồi lên cơn co giật, nhiều người dân gần đó liền chạy đến kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên đã tắt thở.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30 chiều nay (16/12) trên QL1A đoạn qua địa phận xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn theo hướng lưu thông đi Khu công nghiệp Vĩnh Lộc.

Lên cơn co giật, nam thanh niên chết bên đường - 1

Hiện trường vụ việc.

Nhiều người dân sống gần khu vực này cho biết, vào thời điểm trên, có một nam thanh niên lạ mặt khoảng ngoài 20 tuổi đang đi bộ trên đường, khi đi đến trước số nhà 41/1K thì bỗng ngồi vật xuống gốc cây bên đường lên cơn co giật.

Chị Tú (một người dân sống ngay cạnh khu vực xảy ra vụ việc) cho biết: “Lúc đó tôi đang đứng trước cửa nhà chơi thì thấy một nam thanh niên lẩn thẩn đi tới rồi ngồi vật xuống gốc cây trước cửa nhà số 41/1K. Thấy nam thanh niên này có biểu hiện nghi là sốc ma túy nên tôi hô hoán mọi người đến kiểm tra”. Một số người dân tiến đến kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tắt thở.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Hóc Môn đã có mặt tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Đến gần 19h cùng ngày, thi thể nam thanh niên này được đưa về nhà xác phục vụ công tác điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Công Tiến (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN