Kiểm điểm hiệu trưởng nhắn tin nội dung nhạy cảm với nữ giáo viên

Ông Lê Văn Đoàn bị kiểm điểm rút kinh nghiệm do có những tin nhắn với nội dung nhạy cảm gửi cho nữ giáo viên.

Kiểm điểm hiệu trưởng nhắn tin nội dung nhạy cảm với nữ giáo viên - 1

Tài khoản Facebook đăng tải thông tin cho rằng thầy Đoàn nhắn tin “yêu thương” với nữ giáo viên (ảnh chụp màn hình Facebook trước đó)

Chiều 2/2, UBND huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đã có văn bản về việc tổ chức kiểm điểm các cá nhân liên quan đến thông tin “thầy hiệu trưởng nhắn tin gạ tình nữ giáo viên” lan truyền trên mạng xã hội trước đó.

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước đã giao Phòng Nội vụ chủ trì, phối hợp cùng Phòng GD-ĐT và các đơn vị liên quan tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với ông Lê Văn Đoàn, Hiệu trưởng một trường tiểu học trên địa bàn về tin nhắn có nội dung nhạy cảm, không phù hợp với quy tắc ứng xử của nhà giáo, nhất là người cán bộ lãnh đạo trong cơ sở giáo dục...

Bên cạnh đó, giao nhà trường tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với nữ giáo viên H.T.T.N. do cung cấp thông tin báo chí chưa đúng sự thật với nội dung cho rằng ông Đoàn đã có hành động chèn ép bà là nguyên nhân dẫn đến bức xúc, chia sẻ tin nhắn trên với bạn bè. Từ đó, làm ảnh hưởng đến uy tín tập thể nhà trường và gây dư luận không tốt.

“Giao Trưởng Phòng Nội vụ theo dõi, đôn đốc việc thực hiện kiểm điểm viên chức nêu trên; Báo cáo về UBND huyện chậm nhất vào ngày 10/2) – văn bản nêu.

Trước đó, một tài khoản Facebook đã đăng tải nội dung cho rằng thầy Đoàn có nhắn tin với một cô giáo: “Em yêu trưa nay em về hay ở lại? Em nè nếu ở lại thì phải ăn cơm nha em. Nghĩ tới em kg (không) về anh rất khó chịu trong lòng em ơi. Anh nói thật lòng nếu anh yêu ai thật lòng thì anh sẽ bảo vệ đến cùng”.

Thông tin trên ngay lập tức đã nhận được sự chia sẻ, bình luận trái chiều từ rất nhiều người dùng mạng xã hội.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/kiem-iem-hieu-truong-nhan-tin-noi-dung-nhay-cam-voi-nu-giao-vien-a592...

Kỷ luật hiệu phó gửi clip nhạy cảm cho cấp dưới

Trong lúc dạy trực tuyến, nam giáo viên vô tình để lộ clip nhạy cảm do phó hiệu trưởng đã gửi cho mình trước đó.

Chia sẻ
Theo Hồng Ngọc (Người đưa tin)
Nóng trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung