Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Không có xe, thí sinh được CSGT đưa đi thi

Thứ Tư, ngày 01/07/2015 18:07 PM (GMT+7)

Ngày 1.7, các chiến sĩ CSGT thuộc Phòng cảnh sát giao thông Đà Nẵng đã tổ chức tiếp sức, hỗ trợ đưa đón các thí sinh không có phương tiện đi lại.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Theo ghi nhận của phóng viên, tại các điểm thi ở Đà Nẵng đều có một nhóm CSGT đảm bảo an toàn giao thông trong thời gian diễn ra kỳ thi. Ngoài ra, các chiến sĩ còn đảm nhận luôn việc đưa, đón một số thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ở xa hoặc không có phương tiện đi lại.

Không có xe, thí sinh được CSGT đưa đi thi - 1
Dưới trưa nắng, các chiến sĩ CSGT đưa đón thí sính đi đến điểm thi

Tại Hội đồng thi trường THPT Trần Phú, sau khi kết thúc môn thi, các chiến sĩ CSGT đứng chờ đón thí sinh, đưa về các điểm trọ, kí túc xá để nghỉ ngơi. Thí sinh Lê Trường Quốc Cường (huyện Tiên Phước, Quảng Nam), cho biết, do hoàn cảnh khó khăn nên Cường ra Đà Nẵng một mình, tự đi xe ôm nhưng tốn tiền. Thấy hoàn cảnh Cường khó khăn, CSGT đã hỗ trợ đưa đón thí sinh này.

Thượng uý Nguyễn Đình Trung, Bí thư Chi đoàn Phòng CSGT - Công an TP Đà Nẵng cho biết, trong các ngày diễn ra kỳ thi, ngoài việc đứng chốt tại các tuyến đường phức tạp, các chiến sĩ đoàn viên của Phòng còn hỗ trợ những thí sinh gặp khó khăn về phương tiện khi đi thi hoặc được hỗ trợ kịp thời khi xảy ra sự cố. Từng điểm chốt sẽ có xe đặc dụng để hỗ trợ thí sinh.

Ngoài việc hỗ trợ đưa đón thí sinh đi thi, các chiến sĩ cảnh sát giao thông Đà Nẵng còn hỗ trợ thông tin cho người nhà của thí sinh và chỉ đường cho đến các điểm thi.

Xem đề thi – đáp án nhanh nhất ở đâu?

Từ ngày 1/7 đến ngày 4/7, trên 24h.com.vn, chúng tôi sẽ cập nhật đề thi ngay sau khi kết thúc môn thi. Gợi ý giải sẽ có sau 30 phút kể từ khi kết thúc môn thi. Kèm theo gợi ý giải sẽ là những đánh giá, nhận xét của đội ngũ chuyên gia, thầy cô giáo uy tín, giàu kinh nghiệm và các thí sinh trên cả nước. Phụ huynh và thí sinh có thể căn cứ vào những gợi ý này để nắm bắt và đánh giá bước đầu kết quả bài làm của các sĩ tử.

Để nhận ngay ĐÁP ÁN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT QG năm 2015, soạn tin:

DATN MÔN THI MÃ ĐỀ gửi 8702

VD: Thí sinh thi môn Văn, mã đề 123, soạn tin:

DATN VAN 123 gửi 8702

Xem chi tiết Bấm đây

Theo Kim Oanh (Danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang