Kênh YouTube “Bà Tân Vlog” bất ngờ xác lập kỷ lục Việt Nam

Các video có lượng view “khủng” cùng lượt đăng ký kênh nhanh kỷ lục, kênh YouTube Bà Tân Vlog đã được xác lập kỷ lục Việt Nam.

Kênh YouTube “Bà Tân Vlog” bất ngờ xác lập kỷ lục Việt Nam - 1

Bà Tân nhận kỷ lục Việt Nam khi là kênh YouTube đạt 1 triệu lượt đăng ký nhanh nhất. Ảnh chụp màn hình.

Ngày 9/6, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã xác lập kỷ lục cho bà Nguyễn Thị Tân (kênh YouTube Bà Tân Vlog) là “Người phụ nữ là nông dân nhận được nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất Việt Nam”.

Kỷ lục để công nhận kênh YouTube của bà Tân (Bà Tân Vlog) đạt 1 triệu lượt đăng ký trong thời gian nhanh nhất Việt Nam. Theo đó, kênh Bà Tân Vlog đã đạt nút vàng YouTube chỉ sau quãng thời gian khoảng 20 ngày.

Kênh YouTube Bà Tân Vlog xuất hiện trên YouTube từ ngày 7/2 nhưng đến đầu tháng 5, mới chính thức đăng tải video đầu tiên. Đến ngày 24/5, kênh của bà Tân đã đạt hơn 1 triệu lượt theo dõi cùng hàng loạt những video triệu view.

Kênh YouTube “Bà Tân Vlog” bất ngờ xác lập kỷ lục Việt Nam - 2

Bằng xác lập kỷ lục của Tổ chức kỷ lục Việt Nam trao cho bà Tân.

Không chỉ là hiện tượng mạng ở Việt Nam, kênh Bà Tân Vlog còn lọt Top 3 kênh YouTube có số lượng người đăng ký theo dõi tăng nhanh nhất thế giới trong 24h theo thống kê từ Social Blade (trang số liệu thống kê mạng xã hội uy tín hàng đầu thế giới).

Nội dung trong các video của kênh Bà Tân Vlog hoàn toàn không có gì quá cao siêu, chủ yếu về các món ăn với tựa đề “khổng lồ”, “siêu cay” như: "Cốc trà sữa khổng lồ"; "Nồi lẩu siêu cay khổng lồ"; "Đĩa cá viên chiên khổng lồ"; "Đĩa cơm sườn siêu cay khổng lồ"…

Bên cạnh đó, Bà Tân Vlog còn được nhiều người yêu thích bởi cách nói chuyện hồn nhiên, mộc mạc. Trong các video, bà Tân đều gây ấn tượng mạnh với người xem bằng câu chào "Bà chào các cháu nhá", "Các cháu có thấy bà ngầu không?", "Cuộc đời bà gần 60 nồi bánh chưng rồi"...

Bà Tân Vlog có tên thật là Nguyễn Thị Tân (58 tuổi, trú tại xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang). Bà có hai người con trai, trong đó con trai lớn Nguyễn Văn Hưng (SN 1992) cũng chính là một Youtuber nổi tiếng Hưng Vlog.

Bà Tân có thân hình nhỏ bé, cao chỉ 1,1m và nặng khoảng 32kg. Trước khi trở thành một YouTuber đình đám, bà chủ yếu ở nhà làm ruộng, có lúc đi phụ hồ, xách vữa thuê để chăm lo cho các con.

Tính đến ngày 9/6, kênh YouTube Bà Tân Vlog đã đạt hơn 2 triệu lượt đăng ký, một con số đáng mơ ước với những người làm YouTube. Con trai lớn Hưng Vlog của bà Tân từng chia sẻ, anh phải mất chừng 2 năm để kênh YouTube của mình đạt 1 triệu lượt đăng ký, nhưng kênh của mẹ anh chỉ mất khoảng 20 ngày đã đạt được con số này khiến anh thật sự bất ngờ.

Con trai bà Tân Vlog: ”Làm điều tử tế, chân thành sẽ được đón nhận”

Nhất quyết không đồng ý cho ai ghi hình trực tiếp mẹ mình vì sợ mẹ bị “run” không nói được, ngồi cạnh động viên...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Triệu Quang (Dân Việt)
Kỉ lục Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung