Kẻ nghi giết cháu bé 21 tháng tuổi từng học sư phạm, dính cờ bạc, nợ nần

Trang tốt nghiệp một trường sư phạm, sau đó đi dạy học. Tuy nhiên, được một thời gian vì thu nhập thấp nên xin nghỉ việc để đi làm công nhân.

Ngày 21/9, Công an Bắc Giang cho biết đã làm việc với gia đình Giáp Thị Huyền Trang (SN 1996) ở xã Việt Ngọc, huyện Tân Yên, Bắc Giang về việc Trang là nghi phạm bắt cóc, sát hại cháu bé 21 tháng tuổi tại Gia Lâm, Hà Nội. Tuy nhiên, Trang không có mặt tại địa phương.

Người dân và cán bộ địa phương đều tỏ ra hết sức bất ngờ trước thông tin Trang liên quan đến vụ việc cháu gái 21 tháng tuổi ở Hà Nội bị bắt cóc và giết hại tại tỉnh Hưng Yên.

Kẻ nghi giết cháu bé 21 tháng tuổi từng học sư phạm, dính cờ bạc, nợ nần - 1

Nhà của gia đình đối tượng Trang. 

Một số người dân cho biết, Trang là chị cả trong gia đình có 3 người con (hai gái, một trai) ở thôn Chung Chính, xã Việt Ngọc. Trang chưa lập gia đình. Bố mẹ nghi phạm là người hiền lành, chăm chỉ làm ăn, nuôi các con học hành.

Trang tốt nghiệp một trường sư phạm, sau đó đi dạy học. Tuy nhiên, được một thời gian vì thu nhập thấp nên xin nghỉ việc để đi làm công nhân.

Thời gian làm công nhân, Trang bị cho là dính vào nợ nần với số tiền lớn, có thể là do chơi cờ bạc trên mạng, đầu tư tiền ảo. Bố mẹ đã từng phải trả thay cho Trang vài trăm triệu đồng. Thời gian sau, Trang đi làm giúp việc ở Hà Nội và rất ít khi về địa phương, các cán bộ xã, thôn cũng không biết Trang đi đâu, làm gì cụ thể. Được biết, gia đình Trang kinh tế khó khăn. 

Trước đó, ngày 19/9, Công an tỉnh Hưng Yên nhận thông tin từ Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) đề nghị hỗ trợ, điều tra một vụ bắt cóc trẻ em. Nạn nhân là một cháu bé 21 tháng tuổi.

Đến sáng 20/9, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể cháu bé tại thôn Đồng Quê, xã Mễ Sở, huyện Văn Giang (Hưng Yên). Nghi phạm bắt cóc cháu bé từng là người giúp việc. Đối tượng này tống tiền gia đình nạn nhân 1,5 tỷ đồng và đã được đưa 350 triệu đồng.

Sau khi thôi giúp việc, người nhà vẫn thuê người này đưa đón cháu bé đi nhà trẻ. Trong quá trình làm việc, Trang bắt cóc cháu bé và đòi tiền chuộc của gia đình nhà chủ.

Nguồn: [Link nguồn]

Lính trọng án chia sẻ về vụ cháu bé 21 tháng tuổi bị bắt cóc, sát hại

Chiều 19 và đêm 20/9, vụ án cháu bé Nguyễn Hương Th (SN 2021), trú tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội, bị nghi phạm Giáp Thị Huyền Trang (SN 1996) ở xã Việt Ngọc, huyện Tân...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo P.Thuỷ ([Tên nguồn])
Bé gái 21 tháng tuổi bị bắt cóc, sát hại Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN