HN: Cháy nhà 7 tầng, người dân hoảng loạn

Khoảng 4h 30 phút chiều ngày 10/6, ngôi nhà 7 tầng ở địa chỉ 131 đường Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội bỗng dưng phát hỏa. Đám cháy đã làm vỡ kính khu vực ban công và một số đồ đạc trong căn phòng.

Theo ông Hải, bảo vệ của cửa hàng bán quần áo gần khu vực, đám cháy phát ra từ tầng 6 của ngôi nhà 7 tầng. Khi đó ông, đang ngồi trông xe, thấy mọi người hô lớn có cháy ở ngôi nhà kế bên.

“Tôi nhìn sang bên kia đường thấy ngọn lửa lớn bao trùm phía ngoài ban công tầng 6, khói đen bốc lên tỏa ra ngoài ngùn ngụt. Người dân hốt hoảng hô nhau gọi cứu hỏa, chạy ra đường.”, ông Hải kể.

Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, kính chắn gió phía ban công bị vỡ, bên trong căn phòng, dây điện và một phần trần xốp bị cháy rụi.
 
Ngay sau khi đám cháy xảy ra, hai xe cứu hoả được điều động đến hiện trường dập tắt đám cháy. Sau 15 phút ngọn lửa được khống chế.

Tòa nhà 7 tầng đang trong quá trình tu sửa cho thuê nên rất may khi đám cháy xảy ra không có thiệt hại nhiều về tài sản.

Được biết, chủ ngôi nhà tên là Nguyễn Tiến Dũng. Tầng 6 của ngôi nhà mới được một ông chủ thuê mở quán cà phê, với diện tích khoảng 150 m2. Khi xảy ra đám cháy, có nhóm thợ đang sửa chữa lại một số chi tiết bên trong căn phòng.

Nguyên nhân đám cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Nguyễn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN