Hình ảnh mới về cô gái bị ép xăm quái vật

Vết xăm hình rết trên mặt và ngực của Nguyễn Thị Giang (Nghi Lộc, Nghệ An) đang được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (Hà Nội) điều trị, có dấu hiệu chuyển biến tích cực.

Đều đặn mỗi tháng một lần, Nguyễn Thị Giang (SN 1991, quê Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An) theo mẹ ra Hà Nội chữa trị vết xăm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (đường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội).

“Đợt chữa trị lâu nhất, kéo dài hơn một tháng diễn ra vào cuối năm 2011, sau đó em về nhà và khoảng 30 ngày thì trở lại bệnh viện một lần để bác sỹ theo dõi, kiểm tra vết thương”, Giang cho biết.

May mắn cho Giang là sau nhiều đợt phẫu thuật, điều trị bằng kháng sinh, vết mực thâm tím trên mặt cô đã biến mất và liền sẹo. Tuy nhiên, theo chỉ dẫn của bác sỹ, hàng ngày cô vẫn phải bôi thuốc làm mềm da, chống viêm nhiễm, xung quanh hình rết vẫn phải bịt kín bằng băng dính.

Tại vùng ngực, một phần da được bóc tách, để lại vết lõm khá sâu nhưng Nguyễn Thị Giang tin rằng, chỉ sau vài tháng nữa, vùng da tổn thương sẽ ổn định. Từ ngày rời bệnh viện về nhà, Giang sụt hơn 3kg.

Hình ảnh mới về cô gái bị ép xăm quái vật - 1

Nguyễn Thị Giang với những hình xăm quái dị trên cơ thể trước đây (Ảnh: Dân Việt)

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tài trợ toàn bộ kinh phí điều trị y tế cho Nguyễn Thị Giang. Bệnh viện này hỗ trợ cả tiền tàu xe, ăn ở và bố trí chỗ ở cho gia đình nạn nhân trong mỗi lần rời Nghệ An về Hà Nội chữa trị.

“Nếu không có sự giúp đỡ tận tình, quí báu này, tôi chẳng biết trông cậy vào ai!”, bà Trần Thị Hoa, mẹ Giang nói.

Chồng mất sớm, bà chạy chợ nuôi 5 đứa con. Gần đây, bà Hoa bị bệnh tim, đau nửa đầu, sức khỏe suy sụp khiến đời sống mẹ con bà gặp khó khăn.

Ngày 5/4, Viện Kiểm sát nhân dân TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã nhận được kết luận điều tra của cơ quan công an, đề nghị truy tố đối với hai bị can Nguyễn Thị Anh (còn gọi Trâm Anh, 34 tuổi, chủ quán cà phê Monel - số 3 Lê Quang Định, TP Vũng Tàu) và Nguyễn Thị Hương (21 tuổi, nhân viên quán, quê Nghệ An), cùng tội làm nhục người khác.

Theo kết luận điều tra, do nghi ngờ chồng mình có quan hệ tình cảm với nhân viên của quán là chị Nguyễn Thị Giang (21 tuổi, quê Nghệ An), nên bị can Trâm Anh đã đánh đập, dọa tạt axit và ép buộc nạn nhân phải viết giấy tự thú rồi dùng tôngđơ, kéo cắt trọc đầu. Sau đó, Trâm Anh nhốt chị Giang trong phòng riêng, không cho ra ngoài cũng không cho về quê.

Chưa hết, để hả cơn ghen, ngày 28/11/2011, Trâm Anh ra lệnh cho Nguyễn Thị Hương chở chị Giang đi xăm một con rết vào mặt và hai con rết vào ngực. Nhận được lệnh, Hương chở chị Giang đến một tiệm xăm hình trên đường Hoàng Hoa Thám yêu cầu chủ tiệm xăm hình lên ngực và mặt chị Giang như bà chủ ra lệnh. Trong lúc xăm, dù chủ tiệm khuyến cáo nên chọn con rết có kích cỡ nhỏ nhưng Hương không chịu và đã chọn con rết to nhất. Sau khi xăm xong, Hương còn lấy điện thoại chụp lại để bà chủ thấy. Theo kết quả giám định, tỉ lệ thương tật do vết xăm để lại trên người chị Giang là 30%.

Theo Tuổi trẻ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Long (Tiền Phong)
Cô gái bị xăm quái vật lên mặt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN