Hai vợ chồng bấm được 4 biển số xe siêu đẹp: Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai nói gì?

Sự kiện: Tin nóng

“Quan điểm của Công an tỉnh Đồng Nai là nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm, không bao che”, Thiếu tướng Quang khẳng định.

Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang

Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang

Ngày 30/3, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang - Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị đang điều tra vụ hai vợ chồng bấm được 4 biển số xe siêu đẹp tại Công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ.

Theo Thiếu tướng Quang, nhận thấy có dấu hiệu bất thường trong vụ hai vợ chồng bấm được 4 biển số xe siêu đẹp, tối qua (29/3) ông đã chỉ đạo thành lập Tổ công tác gồm: Phòng CSGT tỉnh, Phòng Tham mưu, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao xuống xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) niêm phong hồ sơ, thiết bị, máy móc để điều tra.

“Quan điểm của Công an tỉnh Đồng Nai là nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm, không bao che”, Thiếu tướng Quang khẳng định.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin hai vợ chồng đến trụ sở Công An xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, để bấm biển số. Trong đó, người chồng bấm ra biển số 60B6-88889 cho chiếc xe hiệu Suzuki RGV120, và biển số 60B6-88886 cho xe SH150i.

Còn người vợ bấm được biển số 60B6-88888 và biển 60B6-88868 cho 2 chiếc xe cùng mang nhãn hiệu Yaz. Tất cả 4 chiếc xe trên đều hạng sang, mỗi chiếc trị giá hàng trăm triệu đồng.

Thông tin này chia sẻ đã thu hút nhiều lượt bình luận, một số người vào chúc mừng hai vợ chồng, nhưng cũng có người hoài nghi về quy trình bấm biển số.

Nguồn: [Link nguồn]

Bất ngờ thông tin về 2 người ở Đồng Nai bấm được 4 biển số xe máy siêu VIP

Bước đầu xác định 2 người dân bấm được biển số siêu VIP ở Đồng Nai là vợ chồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN