Cứu 5 người mắc kẹt trong thang máy ở quán internet

Sự kiện: Tin ngắn
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Sau khi có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng trấn an, động viên tinh thần những người đang bị mắc mẹt bên trong và sử dụng thiết bị chuyên dụng mở cửa thang máy giải cứu 5 người ra ngoài an toàn.

Tối 15/6, tại một quán internet trên địa bàn quận Lê Chân (TP. Hải Phòng) xảy ra sự việc khiến nhiều người hoảng sợ, lo lắng khi cùng lúc có 5 người bị mắc kẹt trong thang máy. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường để giải cứu các nạn nhân.

Thông tin ban đầu được biết, vào lúc 18h08 ngày 15/6, Trung tâm 114 - Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an TP. Hải Phòng nhận được thông tin về sự cố kẹt thang máy tại quán internet CHIPHOP (đường Nguyễn Bình, phường Kênh Dương, quận Lê Chân). Ngay lập tức, đơn vị đã điều động Đội Cảnh sát PCCC và CNCH khu vực 1 nhanh chóng đến ứng cứu.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn nhanh chóng dùng thiết bị chuyên dụng mở cửa thang máy đưa nạn nhân mắc kẹt ra ngoài.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn nhanh chóng dùng thiết bị chuyên dụng mở cửa thang máy đưa nạn nhân mắc kẹt ra ngoài.

Khi có mặt tại hiện trường, lực lượng cứu hộ xác định được vị trí của những người mắc kẹt trong thang máy. Đồng thời, đơn vị trấn an, động viên tinh thần những người đang bị mắc mẹt bên trong và sử dụng thiết bị chuyên dụng mở cửa thang máy thành công giải cứu 5 người ra ngoài an toàn.

Trong quá trình di chuyển, một người bị ngã dẫn đến chấn thương nhẹ và được đưa đến Bệnh viện Y học Biển để kiểm tra. Sau khi được kiểm tra và xác nhận bị thương nhẹ, lực lượng công an đã bàn giao người này cho gia đình để tiếp tục theo dõi, chăm sóc tại nhà.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Lực lượng chức năng đã “giải cứu” hàng ngàn du khách nước ngoài, người dân mắc kẹt do mưa lũ kéo dài tại Hà Giang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Tùy ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN