Hải Dương: Nổ lớn ở công ty Lilama, 1 người chết, nhiều người nhập viện

Thứ Năm, ngày 12/12/2019 20:21 PM (GMT+7)

Vụ nổ lớn tại công ty Lilama chi nhánh huyện Tứ Kỳ khiến 1 người tử vong và nhiều người khác phải nhập viện.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Hải Dương

Hải Dương: Nổ lớn ở công ty Lilama, 1 người chết, nhiều người nhập viện - 1

Lilama Tứ Kỳ

Chiều 12/12, người dân cho biết họ nghe thấy tiếng nổ lớn phát tra từ phía trong khu vực nhà máy Lilama, trụ sở tại xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương. Sau tiếng nổ, công nhân nhà máy nháo nhác chạy ra từ một nhà xưởng, nhiều người được chuyển đi bệnh viện.

Lãnh đạo công an huyện Tứ Kỳ cho hay, vào khoảng 3h chiều nay, khi các công nhân đang làm việc tại một khu nhà xưởng của nhà máy thì tai nạn xảy ra. Nguyên nhân của vụ nổ xuất phát từ bình khí ga dùng để hàn xì. Vụ nổ khiến 1 người tử vong, 1 người đứng cạnh đó bị thương nặng và một số người khác bị mảnh vỡ văng vào.

Công an huyện Tứ Kỳ đã cử lực lượng xuống bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Lãnh đạo khoa cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương thông tin: 16h chiều nay, khoa tiếp nhận 5 nạn nhân là công nhân công ty Lillama Tứ kỳ. Trong đó, có 3 trường hợp bị thương nhẹ đã được chuyển qua khoa ngoại. Một công nhân bị vết thương hở, tình trạng nặng gia đình đã xin chuyển lên Bnh viện Việt Đức ( Hà Nội). Hiện khoa đang tích cực điều trị cho một công nhân nhưng trường hợp này có diễn biến sức khỏe xấu.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/hai-duong-no-lon-o-cong-ty-lilama-1-nguoi-chet-nhieu-nguoi-nhap-vien...

Sau tiếng nổ lớn, khói bao trùm cả 1 vùng trời thị xã Tân Uyên

Hàng ngàn mét vuông nhà xưởng của một công ty chuyên sản xuất mút xốp ở thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương bị thiêu rụi,...

Theo Đức Tâm (Báo Giao thông)

sự kiện Tin nóng