Hà Nội: Xe máy cháy trơ khung giữa trời mưa

Thứ Ba, ngày 27/11/2012 15:39 PM (GMT+7)

Chiếc xe nhãn hiệu Unistar bất ngờ bốc cháy trên đường An Dương Vương sáng nay. Khi lực lượng chức năng có mặt thì ngọn lửa đã thiêu rụi chiếc xe này.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 11h sáng nay 27/11, anh Trần Hà Thành - người điều khiển chiếc xe bị cháy cho biết: Trong lúc đang di chuyển từ Ngã Tư Sở đi Chèm, đến đường An Dương Vương (đoạn qua ngõ Phú Gia) thì bất ngờ chiếc xe BKS 29N9 - 8939 của anh bốc cháy dữ dội.

 Hà Nội: Xe máy cháy trơ khung giữa trời mưa - 1

Chiếc xe máy bốc cháy trên đường An Dương Vương

Cũng theo anh Thành, chiếc xe đã bốc cháy trước đó nhưng do thời tiết lạnh kèm mưa phùn nên anh không hề hay biết, chỉ đến khi người tham gia giao thông hô hoán thì anh mới giật mình. Sau đó, anh dừng xe lại và xuống xe thì thấy ngọn lửa từ dưới gầm xe nhanh chóng bốc lên toàn thân xe và thiêu rụi toàn bộ chiếc xe.

15 phút sau khi chiếc xe bốc cháy, lực lượng cứu hỏa đã có mặt để dập tắt đám cháy nhưng chiếc xe chỉ còn trơ khung sắt. Công an phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) cũng đến hiện trường để lập biên bản ghi lại số khung, số máy và BKS xe.

Hà Nội: Xe máy cháy trơ khung giữa trời mưa - 2

Hà Nội: Xe máy cháy trơ khung giữa trời mưa - 3

Chiếc xe bị cháy chỉ còn trơ lại bộ khung sắt

Qua quan sát, chiếc xe bị cháy là chiếc xe kiểu dáng Dream nhãn hiệu Unistar.

Theo lời anh Thành, lần gần nhất anh đổ xăng là tại một trạm xăng nằm trên đường Trường Chinh, gần Ngã Tư Sở. Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, bình xăng xe vẫn còn khoảng một nửa.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
sự kiện Hàng loạt xe tự cháy, nổ