Hà Nội: Nam sinh viên tử vong khi đi tiếp sức mùa thi

Thứ Tư, ngày 27/06/2018 15:05 PM (GMT+7)

Trong lúc cùng nhóm bạn tắm trên kênh, sinh viên năm nhất của một trường đại học ở Hà Nội đã gặp nạn.

Sự kiện: Tin ngắn

Hà Nội: Nam sinh viên tử vong khi đi tiếp sức mùa thi - 1

Nam sinh viên năm nhất tử vong tại kênh nước. Ảnh minh họa.

Sáng nay, 27/6, ông Khuất Duy Quỹ, Chủ tịch UBND xã Phúc Hòa (huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 1 sinh viên tử vong.

Theo đó, vụ đuối nước xảy ra vào ngày 24/6, tại con kênh ở xã Phúc Hòa, huyện Phúc Thọ. Nạn nhân đuối nước tên Nguyễn Văn Đ. (SN 1999, quê ở huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định), hiện đang là sinh viên năm thứ nhất của một trường đại học trên địa bàn TP Hà Nội.

Trước đó, Nguyễn Văn Đ. tham gia hoạt động tình nguyện tiếp sức mùa thi 2018 trên địa bàn huyện Phúc Thọ, với các hoạt động tình nguyện hướng dẫn, đưa đón thí sinh tới các địa điểm thi. Sau ngày thi đầu tiên, một nhóm thanh niên tình nguyện (khoảng 20 người) đã ra một kênh nước trên địa bàn xã tắm. Trong lúc tắm, Nguyễn Văn Đ. Đã bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Lãnh đạo xã Phúc Hòa cho biết, theo đánh giá của các bạn học, bản thân Đ. là người học giỏi, hiền lành, dễ mến, nhiệt tình trong các hoạt động xã hội. Đ. là con trai duy nhất trong gia đình còn có 1 em gái, gia đình thuần nông ở một xã nghèo. Hiện địa phương đã bàn giao thi thể sinh viên Nguyễn Văn Đ. cho gia đình lo hậu sự.

Đi tình nguyện, 3 sinh viên nữ bị lũ cuốn trôi

Trong quá trình đi tình nguyện, 4 sinh viên bị trượt chân ngã xuống sông, trong đó 3 em nữ đã bị lũ cuốn mất tích.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung