Hà Nội: Một Trung úy công an mất tích trong khi làm nhiệm vụ

Sự kiện: Tin nóng
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Một trung úy công an thuộc Phòng CSGT Hà Nội mất tích trong khi làm nhiệm vụ trên sông Hồng gần hai ngày nay. Gia đình và đơn vị đang tìm kiếm.

Gia đình trung úy công an Nguyễn Thanh Tùng, cán bộ Đội CSGT đường thủy số 1 thuộc Phòng CSGT Hà Nội đang phát tin trên mạng xã hội nhờ tìm kiếm người thân bị mất tích khi làm nhiệm vụ.

Chia sẻ với PLO chiều nay, 26-5, facebook Thiện Linh cho biết khoảng 22 giờ đêm 24-5, em trai mình, Nguyễn Thanh Tùng đi làm nhiệm vụ tuần tra trên sông Hồng, đoạn Chèm, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, rồi mất liên lạc.

“Sau khi xuất phát đi tuần đêm khoảng 1 giờ, thì đồng đội phát hiện cano mà em trai tôi điều khiển trôi tự do trên sông. Trên cano có điện thoại và một đôi dép. Gia đình tìm kiếm trên sông 2 hôm nay mà chưa có tín hiệu khả quan nào cả” - facebook Thiện Linh nói.

Chân dung trung úy Nguyễn Thanh Tùng, Đội CSGT đường thủy số 1, Phòng CSGT Hà Nội (Ảnh gia đình cung cấp)

Chân dung trung úy Nguyễn Thanh Tùng, Đội CSGT đường thủy số 1, Phòng CSGT Hà Nội (Ảnh gia đình cung cấp)

Nguồn tin từ Công an Hà Nội xác nhận sự việc một cán bộ Đội CSGT đường thủy số 1 bị mất liên lạc.

“Người nhà và cơ quan chức năng, cùng người dân thuyền chài đang nỗ lực tìm kiếm trung úy Tùng ở khu vực sông Hồng” - cán bộ công an này chia sẻ ngắn gọn và cho hay sẽ thông báo lại khi có tin tức mới.

Gia đình đang kêu gọi bất cứ ai có thông tin mới nhất về trung úy công an Nguyễn Thanh Tùng với ảnh như trong bản tin này thì liên lạc cho gia đình theo số điện thoại: 0961913333 hoặc 036 5365198.

Nguồn: [Link nguồn]

Công an TP Hà Nội phát thông báo tìm kiếm người phụ nữ 32 tuổi, trú tại quận Bắc Từ Liêm, sau khi tiếp nhận tin báo từ gia đình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHI HÙNG ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN