Hà Nội: Kho hàng cháy ngùn ngụt

Giữa trưa, khu xưởng chứa đồ uống giải khát bất ngờ bùng cháy. Sau ít phút toàn bộ vật dụng trong khu xưởng bị thiêu rụi hoàn toàn. Người dân cũng phát hiện nhiều pháo hoa trong kho hàng.

Sự việc xảy ra khoảng 11h30 ngày 20/1, tại đường Hồng Hà, phường Phúc  Xá, quận Ba Đình, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, người dân sống ở gần khu vực hốt hoảng khi thấy ngọn lửa bốc lên từ phía sau khu xưởng chứa đồ uống giải khát. Nhiều người vội dắt xe máy bên vỉa hè gần kho hàng bỏ chạy, đồng thời gọi lực lượng chữa cháy đến.

Anh Nguyễn Văn Ngọc, lái xe taxi ở gần khu vực kể lại, khoảng 11h30 phút, anh cho xe vào bãi rửa thì thấy người dân hô cháy ở khu xưởng. Anh Ngọc nhìn ra thì thấy khói bốc lên ngùn ngụt, người dân hốt hoảng hò nhau gọi cứu hỏa.

“Lúc đó ngọn lửa bốc lớn ở khu xưởng, kèm theo tiếng nổ lép bép. Người dân vội tháo chạy vì sợ nổ lớn”, anh Ngọc nói.

Hà Nội: Kho hàng cháy ngùn ngụt - 1

Hiện trường vụ cháy

Khi xảy ra cháy có khoảng hơn 10 xe cứu hỏa cùng khoảng 200 chiến sĩ được huy động. Đến 13h30 phút, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Không có thiệt hại về người.

Khu xưởng bị cháy là dãy nhà kho chứa các loại hàng hóa như nước ngọt, kem đánh răng, kẹo cao su… Khu vực cháy là khu đất dành để nhiều các nhân thuê để gửi hàng hóa, gửi ô tô, rửa xe. Phần bị cháy khoảng 1.000 m2. Sau vụ cháy, toàn bộ dãy nhà kho bị sập.

Ông Trần Ngọc Hòa, người dân sống phía sau khu nhà kho cho hay, khu đất này đã được thành phố phê duyệt thực hiện dự án tổ hợp văn phòng nhà chung cư từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, đến năm 2013, khu đất này mới được bàn giao để giải tỏa. Nhưng đơn vị quản lý vẫn tận dụng để cho các cá nhân thuê để làm kho hàng bến bãi.

Hình ảnh ghi nhận tại hiện trường vụ cháy:

Hà Nội: Kho hàng cháy ngùn ngụt - 2

Hà Nội: Kho hàng cháy ngùn ngụt - 3

Hà Nội: Kho hàng cháy ngùn ngụt - 4

Hà Nội: Kho hàng cháy ngùn ngụt - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhóm PV ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN