Giúp người phụ nữ đi lạc gần 300km về với gia đình

Sự kiện: Tin nóng

Trong khi làm nhiệm vụ trên địa bàn, Công an xã Cẩm Hưng (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) phát hiện một người phụ nữ đi lạc có biểu hiện khác thường nên đã tìm cách giúp đỡ người này trở về với gia đình.

Chị P. T. T (ở giữa) đi lạc đã được Công an xã Cẩm Hưng giúp đỡ.

Chị P. T. T (ở giữa) đi lạc đã được Công an xã Cẩm Hưng giúp đỡ.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 26/4, quá trình tuần tra kiểm soát tại QL 1 thuộc địa bàn thôn Thắng Thành, xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, Công an xã Cẩm Hưng phát hiện người phụ nữ (khoảng 40 tuổi), đi bộ lang thang, trong tình trạng mệt mỏi, có biểu hiện đi lạc đường.

Công an xã Cẩm Hưng đã đưa người phụ nữ trên về Trạm Y tế xã để tiến hành kiểm tra sức khoẻ với kết quả suy nhược cơ thể nhẹ và không minh mẫn. Tiếp đó, lực lượng Công an xã Cẩm Hưng đưa người này về trụ sở đơn vị, hỗ trợ ăn uống, hồi phục sức khỏe.

Nhận thấy người này không phải là người dân tại địa phương nên cán bộ Công an xã đã vận động và thuyết phục thì biết thêm tên là P. T. T (SN 1979, trú tỉnh Ninh Bình).

Sau khi xác minh bên phía địa phương người đi lạc, Công an xã Cẩm Hưng đã liên hệ được với người nhà và báo họ vào đón chị P. T. T về.

Anh T. V. T (SN 1978, trú tại tỉnh Ninh Bình) là chồng của chị P. T. T thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cán bộ Công an xã Cẩm Hưng và chia sẻ thêm chị T bị trầm cảm nhẹ, đã đi khỏi nhà từ 10h ngày 25/4/2024. Gia đình đã tiến hành tìm kiếm và không nghĩ chị đi xa nhà đến gần 300km. 

Nguồn: [Link nguồn]

Sau khi xác minh được người thân của 2 thiếu niên đi lạc, Công an huyện Mai Châu (Hòa Bình) đã đưa các cháu về địa phương bàn giao cho gia đình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Diệp ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN