Tìm được người đàn ông đi lạc từ Tiền Giang lên Lâm Đồng sau 24 ngày

Sự kiện: Tin nóng

Người đàn ông đãng trí đi lạc từ Tiền Giang lên Lâm Đồng đã tìm được người thân sau 24 ngày.

Ngày 16-4, Công an thị trấn Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng cho biết đã hoàn tất các thủ tục bàn giao ông Hồ Văn Sang, 66 tuổi, ngụ tại xã Long Vĩnh, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang cho người thân đón về quê cùng gia đình.

Ông Sang được tìm thấy ở Lâm Đồng sau 24 ngày đi lạc

Ông Sang được tìm thấy ở Lâm Đồng sau 24 ngày đi lạc

Thông tin ban đầu, ngày 23-3 ông Sang rời khỏi nhà đi bằng chiếc xe máy cũ. Sau nhiều ngày không thấy ông Sang trở về nên gia đình và người thân đã nhờ cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm.

Đến tối 15-4, Công an thị trấn Đạ M’ri nhận tin báo có một người ông đi lạc trên Quốc lộ 20 ở khu vực đèo Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Lãnh đạo công an thị trấn đã cử cán bộ xác minh, hỗ trợ người đàn ông và xác định người đàn ông nói trên không có giấy tờ tùy thân, sức khỏe suy nhược và có biểu hiện đãng trí.

Công an thị trấn Đạ M'ri đã đưa ông về trụ sở nghỉ ngơi, tắm rửa, ăn uống. Khi thể trạng dần ổn định, công an thị trấn đã thăm hỏi để tìm người thân cho ông.

Người nhà vui mừng khi được công an thị trấn Đạ M’ri chăm sóc và hỗ trợ để đón ông Sang về quê Tiền Giang

Người nhà vui mừng khi được công an thị trấn Đạ M’ri chăm sóc và hỗ trợ để đón ông Sang về quê Tiền Giang

Từ một số thông tin ít ỏi ông Sang cung cấp, Công an thị trấn Đạ M’ri xác định người đàn ông này là ông Hồ Văn Sang.

Thông tin này được trao đổi với Công an xã Long Vĩnh, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang và được thông báo cho gia đình để lên Lâm Đồng đón ông Sang về nhà.

Chị Linh - con gái ông Sang cho biết ông mắc chứng bệnh đãng trí “lúc nhớ, lúc quên”. Trong thời gian ông Sang đi lạc suốt 24 ngày (từ 23-3) gia đình đã đi tìm khắp nơi nhưng không có kết quả.

Nguồn: [Link nguồn]

Hai anh em gồm T. 11 tuổi cùng em gái N. 9 tuổi đi khỏi nhà từ 7h ngày 31/3. Khi được CSGT phát hiện, các cháu đã ở cách nhà 33 km.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VÕ TÙNG ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN