Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Gần 1.000 HS nghỉ học vì giáo viên... đi đám

Thứ Sáu, ngày 24/08/2012 16:24 PM (GMT+7)

Theo phản ánh của phụ huynh học sinh (PHHS), sáng 23/8, khi các PH đưa con em đến Trường Tiểu học Tân Bình (P.Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) để học thì phát hiện trường... tạm nghỉ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Liên lạc với các giáo viên chủ nhiệm (GVCN) thì được trả lời do người nhà của một GV trong trường qua đời nên tất cả GV nghỉ dạy để đi đưa tang.

Chị Nguyễn Thị H., một phụ huynh học sinh có con đang theo học tại Trường Tiểu học Tân Bình cho biết: “Sáng 23/8, như thường lệ tôi đưa con đến trường rồi đi làm. Nhưng khi vừa tới cổng trường thì đã thấy hàng chục  phụ huynh đứng nháo nhác. Phía trong trường không có một bóng dáng HS cũng như GV. Thấy sự việc bất thường, tôi đành phải gọi cho GVCN thì được cô giáo cho biết là đang đi đám tang và sẽ dạy bù vào ngày thứ Bảy (25/8)…”.

Bà Trần Thị Sáng, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Bình thừa nhận việc nhà trường cho hơn 900 HS nghỉ học để đi đám tang người nhà của một GV trong trường là có thật. “Tuy nhiên, trước khi nghỉ, ban giám hiệu nhà trường đã có văn bản xin phép lãnh đạo Phòng GD-ĐT thị xã Đồng Xoài đổi ngày học cũng như đã thông báo đến toàn thể HS. Có lẽ do một số HS quên nói với gia đình nên mới dẫn tới bức xúc của Phụ huynh học sinh”.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Khỏe, Trưởng Phòng GD-ĐT thị xã Đồng Xoài cho biết: "Trước đó, Phòng đã nhận được đơn xin phép nghỉ dạy vào ngày thứ Năm và dạy bù vào ngày thứ Bảy của Trường Tiểu học Tân Bình với lý do đi đám tang chồng cô giáo trong trường. Sau khi xem xét, Phòng đã đồng ý cho trường đổi ngày học. Còn việc thông báo như thế nào đến các HS và PH là việc của ban giám hiệu nhà trường".

Theo Đặng Anh (Báo Phụ nữ TPHCM)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang