Ga Sài Gòn chính thức nhận đặt vé tàu Tết Canh Tý 2020

Thứ Năm, ngày 19/09/2019 14:24 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Để phục vụ đi lại của người dân trong dịp Tết Canh Tý 2020, ngành đường sắt chính thức nhận đặt vé tàu từ 7h30 đến 18h hằng ngày.

Sự kiện: Vé tàu xe tết

Ga Sài Gòn chính thức nhận đặt vé tàu Tết Canh Tý 2020 - 1

Để phục vụ đi lại của người dân trong dịp Tết Canh Tý 2020, ngành đường sắt chính thức nhận đặt vé tàu từ 7h30 đến 18h hằng ngày

Chi nhánh Vận tải Đường sắt Sài Gòn - Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết từ nay đến hết ngày 10/10, đơn vị sẽ bắt đầu nhận danh sách đăng ký mua vé tàu tập thể dịp Tết Canh Tý 2020. Theo đó, thời gian nhận danh sách đăng ký diễn ra hằng, từ 7 giờ 30 đến 18h, kể cả thứ Bảy và Chủ nhật.Đơn vị trên cũng dự kiến thời gian bắt đầu bán vé Tết từ ngày 20/10.

Ông Đỗ Quang Văn - Giám đốc chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, các cơ quan, doanh nghiệp, khu chế xuất… có nhu cầu mua vé có thể liên hệ phòng bán vé tại ga Sài Gòn, số 1 Nguyễn Thông, phường 9, quận 3, TPHCM hoặc email: phongvedoanensg@gmail.com.

Ga Sài Gòn chính thức nhận đặt vé tàu Tết Canh Tý 2020 - 2

Hành khách mang theo giấy giới thiệu, danh sách đăng ký mua vé tàu Tết Canh Tý 2020 và các bảng tổng hợp lượt đi - về

Cũng theo Chi nhánh Vận tải Đường sắt Sài Gòn, thủ tục đăng ký mua vé tàu tập thể cụ thể như sau:

Hành khách mang theo giấy giới thiệu, danh sách đăng ký mua vé tàu Tết Canh Tý 2020 và các bảng tổng hợp lượt đi - về theo mẫu kèm theo.

Danh sách cần ghi rõ, chính xác họ và tên, số giấy tờ tùy thân của người đi tàu (có thể dùng một trong các giấy tờ sau: căn cước, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ Đảng viên, thẻ nhà báo, hộ chiếu, thẻ đoàn viên công đoàn, giấy khai sinh của trẻ em dưới 14 tuổi...).

Khi có nhu cầu lấy hóa đơn, đề nghị khách hàng cung cấp thông tin về tên đơn vị, địa chỉ, mã số thuế để khởi tạo hóa đơn điện tử.

Thông tin về kế hoạch chạy tàu, giờ tàu, giá vé và các chính sách khác liên quan đến bán vé tàu Tết được công bố cụ thể trên các website: saigonrailway.com.vn; www.facebook.com/cnvt.duongsatsaigon.

Chốt phương án nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Nếu được Chính phủ thông qua, kỳ nghỉ Tết âm lịch 2020 sẽ kéo dài 7 ngày.

Chia sẻ
Theo Phùng Lâm (Dân Việt)
sự kiện Vé tàu xe tết
Báo lỗi nội dung