Điều tra clip CSGT đu trước mũi xe tải

Công an tỉnh Quảng Ninh đang điều tra làm rõ đoạn clip trên một chuyên trang ô tô nước ngoài đăng tải hình ảnh một CSGT bám vào cần gạt nước và bị lái xe ô tô tải cho đánh đu một quãng đường dài.

Sáng 5/5, đại tá Đỗ Văn Lực, PGĐ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: Công an tỉnh Quảng Ninh đang điều tra làm rõ video clip đăng hình ảnh một chiến sĩ CSGT bị lái xe ô tô tải cho đánh đu trên một quãng đường dài trên một chuyên trang ô tô nước ngoài.

Trong clip này, một người mặc sắc phục CSGT, chân đi ủng, một tay bám chặt vào cần gạt nước phía trước xe tải, một tay vung gậy chỉ dẫn giao thông kèm lời yêu cầu lái xe xuống xe để kiểm tra giấy tờ. Tuy nhiên, người lái xe không chấp hành mà vẫn cho xe chạy bon bon trên đường.

Đi được một đoạn, tài xế đã cho xe dừng để đánh lừa chiến sĩ cảnh sát nhảy xuống rồi chạy tiếp. Trước sự ngang bướng của tài xế này, chiến sĩ CSGT đành phải nhảy lên bám vào cần gạt nước để khống chế đối tượng.

Hình ảnh thu hút nhiều người hiếu kỳ chứng kiến vì xảy ra vào thời điểm lưu lượng tham gia giao thông khá đông.

Cuối cùng, chiến sĩ CSGT cũng được an toàn khi các đồng nghiệp của anh xuất hiện kịp thời ngăn chặn chiếc xe.

Trước đó, ngày 9/4, Trung úy Nguyễn Mạnh Phan, Đội CSGT Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) trong lúc khống chế xe vi phạm cũng đã từng phải bám vào cần gạt nước đánh đu trước mũi xe gần 1km trong khi chiếc xe khách này tăng tốc bỏ chạy. Cảnh tượng này đã được ghi lại trong một đoạn video clip và thậm chí, đoạn clip này còn gây sốt trên trang Telegraph của Anh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Giang ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN