Điện Kremlin bác tin ông Putin tái hôn

Người phát ngôn của tổng thống Nga Dmitry Peskov phủ nhận những tin đồn trên mạng về việc ông Vladimir Putin đã tái hôn trong một nghi lễ tổ chức tại một tu viện hẻo lánh ở miền trung nước này.

Tin đồn lan truyền trên mạng xã hội Twitter ngày 21/9 rằng sau khi bất ngờ ly hôn hồi tháng 6, ông Putin đã tái hôn trước đó cùng ngày tại tu viện Iversky thuộc vùng Novgorod dưới sự canh gác cẩn mật của nhân viên an ninh và cảnh sát.

Điện Kremlin bác tin ông Putin tái hôn - 1

Người phát ngôn của tổng thống Nga Dmitry Peskov. Ảnh: RIA Novosti

Trả lời phỏng vấn đài truyền hình Dozhd, ông Peskov gọi những tin đồn này là “kiếm chuyện trên mạng để khỏi buồn chán”. Ông khẳng định lúc này đây không có hình bóng phụ nữ nào trong cuộc sống của ông Putin và tất cả những thông tin đại loại như thế đều là “tin đồn, phỏng đoán”.

Ông Putin chia tay vợ là bà Lyudmila trong một chương trình được truyền hình ngày 6/6. Cả 2 ông bà đều nói lý do ly hôn là do tổng thống Nga quá bận rộn với công việc.

Tuyên bố trên đặt dấu chấm hết cho nhiều năm suy đoán về cuộc hôn nhân của ông Putin khi mà cựu đệ nhất phu nhân ngày càng ít lộ diện trước công chúng trong 5 năm trở lại đây.

Điện Kremlin bác tin ông Putin tái hôn - 2

Vợ chồng Tổng thống Putin tuyên bố chia tay trên truyền hình tối 6/6. Ảnh: BBC

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Ngọc (Người lao động/RIA Novosti)
Báo lỗi nội dung