Diễn biến mới vụ nhà 1 phó tổng thư ký toà soạn ở TP.HCM bị ném mắm tôm

Sự kiện: Tin nóng

Công an phường đã xuống hiện trường xác minh và chuyển hồ sơ ban đầu cho công an quận thụ lý.

Chiều 7-5, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, Công an phường 16, quận Gò Vấp (TP HCM) cho biết đã chuyển hồ sơ vụ 2 đối tượng ném mắm tôm vào nhà 1 phó tổng thư ký toà soạn một tờ báo có văn phòng đại diện ở TP HCM lên Công an quận Gò Vấp điều tra theo thẩm quyền.

"Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh, công an phường đã xuống hiện trường xác minh và chuyển hồ sơ ban đầu cho Công an quận Gò Vấp thụ lý theo thẩm quyền" - trưởng Công an phường 16 xác nhận.

Diễn biến mới vụ nhà 1 phó tổng thư ký toà soạn ở TP.HCM bị ném mắm tôm - 1

Hình ảnh đối tượng ném mắm tôm vào nhà ông P. (ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh đối tượng ném mắm tôm vào nhà ông P. (ảnh cắt từ clip)

Như Báo Người Lao Động thông tin, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 3-5, một đối tượng sử dụng số điện thoại: 090993749... gọi điện chửi bới nhà báo Đ.P. (phó tổng thư ký toà soạn một tờ báo). Đối tượng còn doạ nhận được lệnh từ Hà Nội vào TP HCM để xử lý ông P. mà không nói ai thuê và nguyên nhân xuất phát từ đâu. 

Đến 2 giờ 45 phút ngày 5-5, căn nhà ông P. đang ở trên địa bàn quận Gò Vấp bất ngờ bị tạt mắm tôm. Đến sáng, khi người nhà dậy dọn dẹp phòng thì phát hiện tổng cộng 6 bịch mắm tôm bị bể bốc mùi hôi thối. 

Ông P. trích xuất hình ảnh từ camera trước cổng nhà thì thấy 2 đối tượng đi trên 1 xe máy nhiều lần rảo quanh trước khu vực căn nhà. Sau đó, 1 đối tượng mặc quần jean màu đen, áo khoác, đeo mắt kính và mặt bịt kín khẩu trang ném các bịch mắm tôm vào nhà. Ném chất bẩn xong, 2 đối tượng nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Đến sáng cùng ngày, ông P. đã đến trụ sở Công an phường 16 trình báo vụ việc. Làm việc với công an, ông P. khẳng định mình chưa từng xảy ra mâu thuẫn với ai và không biết ai là thủ phạm.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhà phó tổng thư ký tòa soạn một tờ báo bị ném mắm tôm lúc rạng sáng

Căn nhà của phó tổng thư ký tòa soạn một tờ báo có văn phòng đại diện tại TP.HCM bị ném mắm tôm lúc rạng sáng mà...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sỹ Hưng ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN