ĐH Mỹ thuật CN sẽ cử người tìm SV mất tích

Sinh viên mất tích có thông tin trùng khớp với nam sinh có tên Phạm Ngọc Ánh (SN 1993) hiện học năm 2 lớp DH11A3, chuyên ngành DH11HTA, trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Thầy Nguyễn Hữu Vị - Trưởng phòng Chính trị Công tác sinh viên, trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp, xác nhận sinh viên Phạm Ngọc Ánh- người bị mất tích trong quá trình chinh phục Fansipan, là sinh viên của trường.

Thầy Vị cũng cho biết sẽ sớm cử người lên Sapa, phối hợp tìm kiếm cùng Ban giám đốc Vườn Quốc gia Hoàng Liên.

Phía nhà trường cũng cho hay, hiện cha mẹ em Ánh đã lên tới Sapa, ngóng chờ tin tức của con mình.

ĐH Mỹ thuật CN sẽ cử người tìm SV mất tích - 1

Ánh trong đợt thực tập ở Mai châu - Hòa Bình hồi tháng 6/2013. Ảnh trên FB của Ánh.

Trao đổi với phóng viên Dân Việt chiều ngày 23/7, thầy Nguyễn Hữu Vị cho biết, mọi thông tin về sinh viên đang mất tích đều trùng khớp với nam sinh viên có tên Phạm Ngọc Ánh (sinh năm 1993) hiện đang học năm thứ 2 lớp DH11A3, chuyên ngành DH11HTA, trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Thầy Vị cho biết, sinh viên đang nghỉ hè nên nhà trường không nắm rõ về tình hình của sinh viên, cụ thể là chuyến đi chinh phục Fansipan của sinh viên Phạm Ngọc Ánh.

“Chúng tôi mới biết thông tin này từ phía báo chí và đã lập tức liên lạc với Ban giám đốc Vườn Quốc gia Hoàng Liên. Trong vòng ngày mai, nếu vẫn chưa có tin tức gì về em Ánh, chúng tôi sẽ cử người lên Sapa để hỗ trợ cùng phối hợp tìm kiếm”, thầy Vị cho biết.

Em Hồng Sơn (Bí thư chi Đoàn lớp DH11A3) cho biết: “Đang trong thời gian nghỉ hè nên các thành viên trong lớp không thường xuyên liên lạc với nhau. Ở lớp Ánh khá hiền lành, rất chăm chỉ nhưng không chơi thân với ai. Trước thời gian nghỉ hè khoảng 2 tuần, cả lớp đi thực tập ở Mai Châu và Ánh vẫn tham gia bình thường và không tâm sự với bạn bè về việc leo Fansipan”.

“Qua thông tin trên báo em mới biết Ánh mất tích, lên Facebook của bạn ấy cũng thấy nhiều người nhắn tin, hỏi thăm tung tích nhưng không thấy Ngọc Ánh nhắn lại, em đã gọi điện vào số của Ánh và người nghe là anh họ của bạn ấy. Khi hỏi về thông tin Ánh mất tích, anh ấy nói rằng Ánh đang vắng nhà”, Sơn cho biết thêm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vân Nga (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN