Đến đúng nơi bạn gái chết để tự tử

Chưa đầy 48 giờ sau khi phát hiện nữ sinh N.T.M.T. tự tử, sáng 3/6, các nhân viên khách sạn Hoa Hồng (TPHCM) lại chứng kiến thêm một vị khách nằm chết trong phòng.

Anh Tín, nhân viên tiếp tân của khách sạn Hoa Hồng (đường Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức - TPHCM), kể lại: Chiều 2/6, một nam thanh niên vào thuê phòng với CMND mang tên V.N.C. (SN 1988, quê Đăk Nông).

Đến 8 giờ 30 ngày 3/6 vẫn không thấy người này bước ra khỏi phòng nên các nhân viên sinh nghi, vội gõ cửa phòng tìm hiểu. Không nghe tiếng trả lời, chủ khách sạn lo lắng điện báo công an phường Linh Đông.

Khi lực lượng công an phá cửa thì người thanh niên nằm chết trên giường bên cạnh 2 chai thuốc trừ sâu mùi hôi nồng nặc. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân có để lại thư tuyệt mệnh, nói rằng do đau buồn trước cái chết của người yêu là nữ sinh viên N.T.M.T. nên đã quyên sinh theo.

Đến đúng nơi bạn gái chết để tự tử - 1

Lực lượng công an có mặt tại khách sạn Hoa Hồng để khám nghiệm hiện trường sáng 3/6

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 31/5, chị T. dùng CMND và thẻ SV đến thuê phòng số 10 tại khách sạn Hoa Hồng (đường Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TPHCM).

Đến chiều ngày 1/6, các nhân viên tiếp tân khách sạn nghi ngờ có chuyện chẳng lành vì suốt gần 1 ngày nhưng không thấy vị khách này bước ra khỏi phòng. Sau khi đập cửa gọi nhưng không ai trả lời, chủ khách sạn đã báo Công an phường Linh Đông. Lực lượng công an có đã có mặt tiến hành phá cửa phòng thì tất cả mọi người bàng hoàng chứng kiến nữ sinh viên này nằm chết cứng trên giường.

Kiểm tra hiện trường, cơ quan công an thu giữ nhiều lọ thuốc trừ sâu. Sau đó, thi thể nạn nhân được đưa về bệnh viện để làm thủ tục pháp y. Bước đầu kết luận chị T. tử vong do ngộ độc thuốc trừ sâu. Bước đầu người thân của nữ sinh viên này cho biết có khả năng cô tự tử vì buồn chuyện tình cảm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đ.Lê (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN