Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Đánh cá tá hỏa phát hiện xác người

Thứ Tư, ngày 26/11/2014 20:10 PM (GMT+7)

Đang thả lưới đánh cá trên sông, ngư dân hoảng hồn khi phát hiện xác người nổi lập lờ trong đám lục bình.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Vụ việc được phát hiện vào chiều 26/11 trên sông Nhà Bè (đoạn gần cầu bơm số 4 kho A, Tổng kho xăng dầu Nhà Bè (thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM).

Đánh cá tá hỏa phát hiện xác người - 1

Đang thả lưới đánh cá trên sông ngư dân hoảng hồn khi phát hiện xác người nổi lập lờ trong đám lục bình trên sông Nhà Bè

Thông tin ban đầu, vào đầu giờ chiều nay, một ngư dân đang chèo ghe, bủa lưới đánh cá trên sông Nhà Bè. Khi đến khu vực trên, người này thấy một vật lạ nằm xen lẫn trong đám lục bình nên tiến đến kiểm tra. Khi đến gần người này tá hỏa phát hiện đó là xác người.

Ngay sau đó sự việc được báo cho công an địa phương. Tại hiện trường, nạn nhân nam khoảng 40 tuổi, mặc áo ba lỗ màu trắng, quần short đen. Thi thể đang trong giai đoạn trường sình. Cơ quan chức năng tìm thấy 300 ngàn đồng trong túi quần nạn nhân, ngoài ra không có giấy tờ tùy thân nào.

Đến 15h cùng ngày, công nhân vệ sinh thuộc Công ty Môi trường Đô thị TPHCM có mặt đưa nạn nhân về nhà xác để khám nghiệm tử thi. Hiện danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân cái chết đang được công an làm rõ.

Trước đó, vào trưa cùng ngày, thi thể một người đàn ông được phát hiện trong hồ đá “hồ tử thần” thuộc khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM (nằm trên địa bàn phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Nạn nhân khoảng 35 tuổi và không có giấy tờ tùy thân. Sau đó, thi thể đã được cơ quan chức năng vớt lên bờ và đưa về bệnh viện để phục vụ công tác điều tra.

Đánh cá tá hỏa phát hiện xác người - 2

Đến trưa nay, thi thể người đàn ông trong hồ đá nằm trong khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM đã được cơ quan chức năng vớt lên bờ đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Theo Dương Thanh (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang