Đan Mạch: Khách tham quan bị hổ vồ chết

Thứ Năm, ngày 12/07/2012 09:44 AM (GMT+7)

Một người khách tham quan đã được phát hiện tử vong với một vết cắn ở cổ họng trong một chuồng hổ ở vườn thú Copenhagen, Đan Mạch.

Cảnh sát thành phố Copenhagen (Đan Mạch) cho biết xác của nạn nhân được phát hiện bởi một nhân viên của vườn thú Copenhagen vào sáng ngày hôm qua (11/7). Nạn nhân 21 tuổi này được cho là đã đột nhập vào vườn thú từ sáng sớm, trước khi phá hàng rào và bơi qua hào để vào chuồng hổ.

Cảnh sát trưởng Lars Borg cho biết họ đang tiến hành điều tra nguyên nhân tại sao người đàn ông trên lại đột nhập vào nơi ở của hổ.

“Chúng tôi nhận được một cuộc gọi khẩn cấp vào lúc 7h30 sáng cho biết rằng một người được phát hiện tử vong trong chuồng hổ và đang bị 3 con hổ vây quanh. Những con hổ đã tấn công và giết chết nạn nhân. Dường như vết cắn ở cổ họng là nguyên nhân chính khiến nạn nhân tử vong”, cảnh sát Lars Borg tiết lộ.

Đan Mạch: Khách tham quan bị hổ vồ chết - 1

Cảnh sát đã đến hiện trường ngay khi biết tin về vụ việc

Ông Lars Borg cũng cho biết thêm rằng họ cũng không loại trừ khả năng người đàn ông này đột nhập vào chuồng hổ với mục đích tự tử. Nạn nhân là một người người ngoài, nhưng cảnh sát từ chối tiết lộ thông tin về tên và quốc tịch.

Giám đốc vườn thú Copenhagen, ông Steffen Straede cho biết đây là lần đầu tiên một sự việc tương tự xảy ra trong 152 năm lịch sử của vườn thú.

Theo Huy Phong (Theo The Sun) (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung