Đại diện CLB Môtô quận 5 nói gì về việc va chạm với người đi đường?

Thứ Ba, ngày 07/07/2020 07:36 AM (GMT+7)

Chiều 6-7, Giám đốc Trung tâm TDTT quận 5, TP.HCM Nguyễn Ngọc Tú xác nhận việc các VĐV môtô TDTT quận 5 trên đường làm nhiệm vụ đã xảy ra va chạm với người đi đường. Sau đó, đại diện CLB Môtô quận 5 đã xin lỗi về sự cố trên.

Sự kiện: Tin nóng

  

Chiều 5-7, lễ đón nhận Bằng di sản văn hóa phi vật thể quốc gia dành cho "Tập quán xã hội và tín ngưỡng Tết Nguyên tiêu của người Hoa quận 5, TP.HCM" đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa quận 5. Bằng di sản sau khi đón nhận tại UBND TP HCM sẽ được các thành viên CLB Môtô quận 5 cùng CSGT dẫn đoàn đưa về quận này.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, thành viên Ban lãnh đạo CLB Môtô quận 5, cho biết: "Dù đã được lực lượng CSGT dẫn đoàn nhắc nhở nhưng trong quá trình đoàn di chuyển, nhiều người dân vẫn chạy theo xem. Khi đoàn đi ngang qua khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, một thanh niên đi xe máy chở người phụ nữ và cháu nhỏ đã vướng vào một xe máy bên đường và ngã vào môtô tôi điều khiển, chứ không hề có sự tác động của đoàn môtô.

Khi nhìn lại, thấy người phụ nữ và cháu nhỏ đã đứng dậy, chỉ còn chiếc xe nằm trên đường cùng người thanh niên đang đứng lên nên tôi tiếp tục di chuyển, và nhóm phía sau có dừng lại để giúp đỡ. Tuy nhiên, do anh em trong CLB đang phải làm nhiệm vụ, mà cả 2 bên đều nóng nảy nên mới xảy ra sự việc lời qua tiếng lại không hay lắm. Thay mặt đội, tôi chân thành xin lỗi vì sự cố đáng tiếc trên".

Theo ông Nguyễn Ngọc Tú, Trung tâm TDTT quận 5 đang liên hệ tìm người thanh niên trong clip trên để trực tiếp xin lỗi.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip một đoàn môtô đang lưu thông trên đường thì va chạm với xe máy của một người đi đường, làm những người đi xe máy té ngã, sau đó xảy ra cự cãi.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/dai-dien-clb-moto-quan-5-noi-gi-ve-viec-va-cham-voi-nguoi-di-duong-20...

Đoàn xe tuyên truyền giao thông ngang nhiên vượt đèn đỏ vì... sợ bị lạc?

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Khánh Hòa đã yêu cầu Phòng Văn hóa thông tin TP.Nha Trang kiểm...

Theo Quang Liêm (Người lao động)
sự kiện Tin nóng